Tỷ phú Trump: “Cho phép tôi nói với các bạn, bà Clinton cần phải ở tù”

Ứng viên Tổng thống Hoa Kỳ từ đảng Cộng hòa, tỷ phú Donald Trump tuyên bố rằng đối thủ của ông ta trong cuộc chạy đua nguyên thủ là bà Hillary Clinton cần phải ngồi tù.

Tỷ phú Trump: “Cho phép tôi nói với các bạn, bà Clinton cần phải ở tù” - Ảnh 1

Hai ứng viên Tổng thống Mỹ 2016 - AFP/Timothy A. CLAR.

Theo Sputnik, ứng viên Tổng thống Hoa Kỳ từ đảng Cộng hòa, tỷ phú Donald Trump tuyên bố rằng đối thủ của ông ta trong cuộc chạy đua nguyên thủ là bà Hillary Clinton cần phải ngồi tù.

Tuyên bố này do Trump đưa ra trước những người ủng hộ ông ta vào chiều thứ Bảy tại thành phố Manheim bang Pennsylvania.

"Bà ta đã dính vào rất nhiều vụ bê bối và bị kết tội gian lận nhiều lần. Nhưng điều tồi tệ nhất mà tôi chứng kiến với tư cách một công dân Hoa Kỳ thì vừa diễn ra tuần trước, khi Giám đốc FBI cố gắng giải thích cách bà ta làm thế nào để thoát khỏi những gì bà ta cần tránh né. Cho phép tôi nói với các bạn, bà này cần phải ở trong tù", tỷ phú Trump kể về vụ xì-căng-đan với thư điện tử cá nhân của Clinton khi giữ cương vị Ngoại trưởng Hoa Kỳ.

Trump lưu ý rằng hàng loạt phương tiện truyền thông đã che chắn vụ việc hoàn toàn. Cụ thể, các báo New York Times, Washington Post, và "kênh truyền hình CNN, phục vụ như là mạng lưới truyền hình của Clinton", thoạt đầu cho rằng có lỗi nhưng sau đó là hàng loạt chuỗi những lời dối trá.

"33 nghìn bức e-mail bị xóa, tẩy trắng, rửa sạch bằng axit, rồi cầm điện thoại của mình lên và đập vỡ", ông Trump kể.

THÚY HÀ