Tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh mặn nồng bên nhau

Sau 2 tháng yêu nhau, tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh đã chính thức công khai những hình ảnh thân mật khi cùng nhau đi du lịch.

Nhân dịp Giáng sinh, tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ những hình ảnh âu yếm thân mật bên Ngọc Trinh. Cặp đôi này chính thức hẹn hò từ tháng 11 qua sự giới thiệu của con dâu tỷ phú.

Tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh mặn nồng bên nhau - Ảnh 1

Tỷ phú Hoàng Kiều đã cùng Ngọc Trinh đi du lịch Nhật Bản từ tháng 11

Xét về độ "lì" thì cặp đôi tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh không thua Trấn Thành và Hari Won khi bị dư luận ném đá, công kích dữ dội. Dư luận cho rằng Ngọc Trinh hám giàu khi thương người bằng tuổi ông mình.

Tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh mặn nồng bên nhau - Ảnh 2

Ngọc Trinh được tỷ phú Hoàng Kiều chiều chuộng và đưa đón bằng máy bay riêng.

Còn nói về tỷ phú Hoàng Kiều thì dư luận lại cho rằng "trâu già thích gặm cỏ non". Dù nhiều người chê trách tình yêu "lặp dị" này, nhưng tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh ngày càng thêm mặn nồng bên nhau.

Tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh mặn nồng bên nhau - Ảnh 3

Hạnh phúc của Hoàng Kiều và Ngọc Trinh khi bên nhau

Người con dâu tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều "cảm mến Ngọc Trinh ngay khi nhìn thấy ảnh cô chụp chung với đồng nghiệp". Sau đó, tỷ phú Hoàng Kiều chủ động liên lạc và nhận được sự đồng ý của người đẹp - "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Cặp đôi Hoàng Kiều - Ngọc Trinh từng đi du lịch Nhật Bản vào tháng 11 và dự định kết hôn trong thời gian tới.

Chu Du - Ảnh FBNV