Tỷ phú Abramovich bị phát hiện từng hẹn hò với nữ diễn viên gốc Ukraine

Tỷ phú Roman Abramovich bị phát hiện từ có mối quan hệ lãng mạn với một nữ diễn viên 25 tuổi xinh đẹp, người có nguồn gốc gia đình ở Ukraine.

Theo The Sun, nhà tài phiệt người Nga từng bí mật hẹn hò với Alexandra Korendyuk, một doanh nhân và ngôi sao truyền hình. Thông tin này bị phanh phui bởi nhà báo người Nga Bozhena Rynska.

Cũng nhà báo này là người đầu tiên tiết lộ rằng Abramovich sẽ kết hôn với người vợ thứ ba, Dasha Zhukova. Cặp đôi này đã gắn bó với nhau từ năm 2008 trước khi ly hôn vào năm 2018. Alexandra được cho là người sáng lập Viện Sáng kiến Âm nhạc, chuyên giúp đỡ các nhạc sĩ đang lên.

Rynska lần đầu tiên tiết lộ thông tin về việc Abramovich có quan hệ tình cảm với cô ấy vào tháng 10 năm ngoái, 4 tháng trước khi Nga tấn công Ukraine.

"Bạn gái mới của Roman Abramovich rất thú vị", Rynska cho biết. "Vào đầu năm, có tin đồn rằng trái tim của nhà tài phiệt đã bị Alexandra Korendyuk chiếm giữ".

"Có rất ít thông tin về cô gái, nhưng người ta nói rằng cô ấy là người sáng lập một công ty trong ngành công nghiệp âm nhạc. Người tình của Abramovich cũng đã thử sức với tư cách là một nữ diễn viên".

Các báo cáo ở Nga cho biết cô có "lối sống khép kín". Nhiều người cũng tiết lộ rằng điều này là do cô có gốc gác là người Ukraine. Một nguồn tin cho biết thêm: "Thật là mỉa mai khi Abramovich có quan hệ với một phụ nữ gốc Ukraine".

Vào năm 2018, Abramovich từng được cho là có mối quan hệ với nữ diễn viên ballet người Nga Diana Vishneva, 45 tuổi. Các nguồn tin cho biết cô đã "chinh phục được trái tim của Abra". Nhưng người phát ngôn của vị tỷ phú gốc Nga đã bác bỏ những thông tin này.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của Alexandra Korendyuk:

Đăng Nguyên

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/abramovich-bi-phat-hien-tung-hen-ho-voi-nu-dien-vien-goc-ukraine-a546180.html