Tỷ phú Abramovich 'bí mật hẹn hò' nữ diễn viên gốc Ukraine

Thời gian gần đây, tỷ phú người Nga Roman Abramovich đã khiến báo giới tốn không ít giấy mực về vụ rao bán Chelsea. Song, nhà tài phiệt 56 tuổi này cũng khiến dư luận phải chú ý hơn với tin đồn tình cảm cùng Alexandra Korendyuk - một nữ diễn viên gốc Ukraine.

Theo nguồn tin từ Bozhena Rynska - nữ nhà báo chuyên về mảng hậu trường của Nga tiết lộ, tỷ phú Roman Abramovich đang có mối quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Alexandra Korendyuk, một chân dài 25 tuổi có gốc gác Ukraine. Đáng chú ý, cũng chính nữ nhà báo này từng phát hiện chuyện tình bí mật giữa tỷ phú 56 tuổi và Dasha Zhukova - người sau này trở thành vợ thứ 3 của Roman.

Được biết, cô nàng Alexandra là một ngôi sao truyền hình nổi tiếng tại xứ sở Bạch Dương. Tuy nhiên, cô lại yêu thích cuộc sống khép kín và hiện quản lý một Học viện âm nhạc ở Moscow, nơi chuyên đào tạo những nghệ sĩ mới.

Tỷ phú Abramovich được cho đang bí mật hẹn hò người đẹp gốc Ukraine, Alexandra Korendyuk. Ảnh: The Sun

Trên thực tế, dù thành danh tại Nga nhưng cô nàng Alexandra lại được cho có gốc gác ở Ukraine. Nhà báo Bozhena Rynska tiết lộ, bạn gái mới của tỷ phú Roman Abramovich rất thú vị. Từ đầu năm, đã xuất hiện tin đồn về việc trái tim nhà tài phiệt 56 tuổi bị Alexandra Korendyuk chinh phục. Mối quan hệ giữa cả hai đã kéo dài được ít nhất 1 năm. Có rất ít thông tin về cô gái này nhưng nhiều người dân Nga nói rằng cô nàng Alexandra Korendyuk đã sáng lập một công ty trong ngành âm nhạc. Chân dài 25 tuổi này cũng rất nỗ lực trong sự nghiệp diễn viên của mình.

Vào thời điểm năm 2018, đã có nhiều thông tin cho rằng tỷ phú Roman Abramovich đang qua lại với diễn viên múa ballet Diana Vishneva. Tuy nhiên, khi ấy Vishneva đã có gia đình và người đại diện của Roman Abramovich đã buộc phải lên tiếng phủ nhận các tin đồn tình ái.

Trong suốt những ngày qua, thông tin tỷ phú Abramovich bị phong tỏa tài sản và nhận hàng loạt lệnh trừng phạt khắc nghiệt từ Chính phủ Anh trở thành tâm điểm trên khắp các mặt báo. Tài phiệt người Nga thậm chí đứng trước nguy cơ mất trắng Chelsea, đội bóng ông từng bỏ ra hàng tỷ bảng để "lột xác" trở thành một ông lớn của bóng đá châu Âu.

L.T.Đ

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/ty-phu-abramovich-bi-mat-hen-ho-nu-dien-vien-goc-ukraine-post185363.html