Twice thoát kiếp 'lên đồ như gánh xiếc' tất cả là nhờ một bí mật đơn giản nhưng ít ai ngờ

  154 liên quanGốc

  Không còn lên đồ lôm côm, Twice ngày càng lột xác về style.

  Mới đây, 9 cô nàng của Twice vừa tham dự chương trình The Kelly Clarkson Show và biểu diễn ca khúc Cry For Me. Lên truyền hình Mỹ, màn xuất hiện của 9 cô gái được dân tình chú ý ngóng trông. Và họ đã không để netizen thất vọng khi mang tới màn biểu diễn thu hút. Ngoài ra về mặt style, cả 9 cô nàng cũng nhận được lời khen với style không quá màu mè nhưng ưng mắt, thú vị.

  Stylist đã chọn cho 9 cô gái trang phục xoay quanh tông đen - trắng đơn giản. Họ đều diện váy ngắn/quần short mix cùng boots da tạo cảm giác cá tính, hầm hố. Trang phục tuy chỉ xoay quanh 2 gam màu cơ bản nhưng đều được nhấn nhá với những chi tiết hợp lý tạo sự mới lạ và tôn lên vóc dáng của từng thành viên.

  Lối makeup hay làm tóc của từng cô nàng cũng nhận được nhiều lời khen vì tôn lên triệt để visual của từng người.

  Trong quá khứ, Twice từng không ít lần bị dân tình chê bai vì lối lên đồ lôm côm kém đẹp. Dù là idol nổi tiếng nhưng style khi đi dự sự kiện của nhóm bị đánh giá rắc rối, đứng riêng lẻ từng thành viên thì đẹp nhưng khi đứng chung lại không thực sự ưng mắt. Điều này là bởi stylist thường khá tham lam trong việc sử dụng màu sắc, họa tiết dẫn đến hình ảnh của 9 cô nàng không thực sự ăn nhập, mỗi người tỏa sáng 1 kiểu nhưng khi gộp chung lại rối mắt.

  Nhưng thời gian gần đây, stylist của Twice đã ngày càng tiến bộ trong khoản lên đồ cho cả nhóm. Thay vì tham lam sử dụng trang phục mang nhiều màu sắc và họa tiết rối mắt thì giờ đây stylist tập trung vào những bộ cánh đơn giản, xoay quanh những gam màu cơ bản để họ có được hình ảnh hài hòa đồng bộ.

  Dù diện trang phục xoay quanh gam màu cơ bản nhưng stylist vẫn khéo nhấn nhá mỗi bộ cánh có thêm những chi tiết cách điệu riêng để tôn lên lợi thế cơ thể và giúp các thành viên tỏa sáng. Cũng nhờ tiết chế trong khoản màu sắc và họa tiết mà hình ảnh của 9 cô nàng ngày càng sang chảnh, đồng điệu nhưng vẫn thu hút.

  CEM

   Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/twice-thoat-kiep-len-do-nhu-ganh-xiec-tat-ca-la-nho-mot-bi-mat-don-gian-nhung-it-ai-ngo-22202129415031450.htm