'Tuýt còi' cơ sở kinh doanh chứa gần 1 tấn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc ở Quảng Bình

  20 liên quanGốc

  Ngày 20/6, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị phối hợp với Cục Quản lý thị trường và Công an thị xã Ba Đồn phát hiện 1 cơ sở kinh doanh chứa gần 1 tấn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

  Cơ sở kinh doanh chứa gần 1 tấn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

  Cụ thể, vào khoảng 8h30 ngày 19/06, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh của bà H.P.L (trú tại phường Ba Đồn, TX Ba Đồn).

  Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện gần 1 tấn chất kem sệt đựng trong các hộp nhựa không có tem nhãn; hơn 80 chai dung dịch chứa chất lỏng và hơn 2.000 vỏ hộp các loại để đựng các măt hàng mỹ phẩm, trong đó có một số đã được đóng hộp thành phẩm kem dưỡng da, serum…

  Lực lượng chức năng làm việc với bà H.P.L

  Tất cả số nguyên liệu trên đều không rõ nhãn mác, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

  Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Cục Quản lý thị trường tỉnh, Công an Thị xã Ba Đồn sau đó đã tiến hành lập biên bản với số hàng trên. Đồng thời, tiếp tục điều tra làm rõ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

  Bảo Thiên

   Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/tuyt-coi-co-so-kinh-doanh-chua-gan-1-tan-my-pham-khong-ro-nguon-goc-o-quang-binh-post399326.html