Tuyết Lan dự thi Elite Model Look World 2011

  Gốc

  TPO - Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010 sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự cuộc thi Người mẫu danh tiếng nhất thế giới Elite Model Look World Contest lần thứ 28.

  Tuyết Lan dự thi Elite Model Look World 2011

  > Tuyết Lan: 'Người mẫu Việt thiếu tự tin'

  TPO - Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010 sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự cuộc thi Người mẫu danh tiếng nhất thế giới Elite Model Look World Contest lần thứ 28.

  Người mẫu Tuyết Lan.

  Trưởng thành từ cuộc thi Người Mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model 2010, mặc dù chỉ đạt ngôi vị Á quân nhưng ngay sau cuộc thi Tuyết Lan đã trở thành một trong những cái tên được săn đón trong làng người mẫu Việt, xuất hiện liên tục trên hầu khắp các show diễn lớn như: Elle Fashion show, F Fashion show, Launching Phong Cách Harper’s Bazzar.

  Sau đó, Tuyết Lan xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Tìm kiếm Người mẫu châu Á 2011 (Asian Model Search 2011) được tổ chức vào trung tuần tháng 4-2011 tại đảo quốc Sư tử Singapore.

  Tháng 10-2011, Tuyết Lan đã có cơ hội cọ sát với môi trường chuyên nghiệp của thời trang quốc tế khi được đưa sang Singapore làm việc và nhận được rất nhiều những show diễn lớn tại đảo quốc này.

  Với những thành công đạt được trong thời gian ngắn, Tuyết Lan đã nhanh chóng được giới chuyên môn đánh giá rất cao về khả năng cũng như sự nghiêm túc với nghề, và đó cũng là lý do khi cô tiếp tục được đề cử là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự cuộc thi danh giá nhất về người mẫu trên thế giới - Elite Model Look 2011.

  Trong thời gian tham gia Elite Model Look World 2011, các thí sinh sẽ có hơn 2 tuần ở Thượng Hải để cùng tham gia các hoạt động của cuộc thi, bao gồm tạo dáng trước ống kính, kĩ năng catwak, tập luyện thể lực, thi năng khiếu và tham dự các buổi tiệc với các nhãn hàng, các tạp chí thời trang hàng đầu, cùng với các công ty quản lý và đào tạo người mẫu lớn trên thế giới.

  Elite Model Look World Contest 2011 được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc từ ngày 24-11-2011 đến ngày 6-12-2011.

  Một số hình ảnh mới của người mẫu Tuyết Lan:

  Duy Nam

  Nguồn Tiền Phong: http://www.tienphong.vn/van-hoa/559003/tuyet-lan-du-thi-elite-model-look-world-2011-tpov.html