'Tuyệt đỉnh song ca': Minh Tuyết rớt nước mắt đấu khẩu với Noo Phước Thịnh

Trong tập 9, vòng Cơ hội cuối cùng của Tuyệt đỉnh song ca (phát sóng tối 3.10), nữ ca sĩ hải ngoại đã không kìm được nước mắt khi chia tay những thí sinh mình yêu quý.

'Tuyệt đỉnh song ca': Minh Tuyết rớt nước mắt đấu khẩu với Noo Phước Thịnh - Ảnh 1

Em gái Cẩm Ly liên tục xúc động trên ghế nóng

'Tuyệt đỉnh song ca': Minh Tuyết rớt nước mắt đấu khẩu với Noo Phước Thịnh - Ảnh 2

Minh Tuyết và Noo Phước Thịnh “đấu khẩu” nhiều lần để chọn hay loại thí sinh

'Tuyệt đỉnh song ca': Minh Tuyết rớt nước mắt đấu khẩu với Noo Phước Thịnh - Ảnh 3

Cô không ngừng nức nở trong tập 9

Phần tỏa sáng trong cơ hội cuối cùng của các học trò team Minh Tuyết - Noo Phước Thịnh không chỉ cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đầy bùng nổ, mà còn khiến hai vị huấn luyện viên đứng trước những cảm xúc lẫn lộn. Cả Noo Phước Thịnh lẫn Minh Tuyết đều bất ngờ trước sự nỗ lực, tiến bộ vượt bậc của các học trò, cho nên để đưa ra quyết định loại ai giữ ai là điều vô cùng khó khăn. Nữ ca sĩ đã bật khóc nghẹn ngào ngay trên ghế nóng, cô gửi lời xin lỗi đến Thái Hiển và dành nhiều lời khuyên về chuyên môn cho học trò. Thái Hiển, Mạnh Tài phải dừng bước, Đức Quang, Trần Hằng giành được vé vào vòng trong.

Riêng cặp đôi Bảo Sơn - Quang Tiến và Bảo Trân - Bảo Anh khiến Minh Tuyết và Noo Phước Thịnh “đấu khẩu” nhiều lần. Nếu Minh Tuyết thiện cảm với sự trẻ trung, đáng yêu của cặp song sinh thì Noo Phước Thịnh lại dành sự ưu ái cho hai chàng trai Bảo Sơn - Quang Tiến. Tuy vậy, dù được quyền lựa chọn nhưng Noo Phước Thịnh quyết định chọn đưa hai cô gái Bảo Trân - Bảo Anh vào vòng trong, và nói lời chia tay với Bảo Sơn - Quang Tiến.

'Tuyệt đỉnh song ca': Minh Tuyết rớt nước mắt đấu khẩu với Noo Phước Thịnh - Ảnh 4

Bảo Sơn - Quang Tiến

'Tuyệt đỉnh song ca': Minh Tuyết rớt nước mắt đấu khẩu với Noo Phước Thịnh - Ảnh 5

... và cặp Bảo Trân - Bảo Anh khiến Minh Tuyết và Noo Phước Thịnh tranh cãi

'Tuyệt đỉnh song ca': Minh Tuyết rớt nước mắt đấu khẩu với Noo Phước Thịnh - Ảnh 6

Trong 5 cặp bước vào vòng nguy hiểm ở Vòng cơ hội cuối cùng, HLV chỉ chọn lựa chỉ có 2 cặp thí sinh được ở lại

Phần thi của team Mr Đàm - Dương Triệu Vũ cũng để lại nhiều cảm xúc. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghệ thuật, đối diện với khán giả, Mr Đàm khuyên thí sinh hãy tin quyết định của mình. Mặc dù tự hào với cả 5 phần thi, sự tỏa sáng bất ngờ, “hát hay từng nốt” nhưng theo quy luật của cuộc thi, đôi huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ đành phải “chia cắt” cặp đôi Phương Trang - Phương Ly, Nhật Minh - Minh Uyên. Kết quả Nhật Minh và Phương Trang đi tiếp, Phương Ly - Minh Uyên chia tay chương trình.

Ở tập này, khán giả cũng chứng kiến màn trình diễn “bùng nổ” của cặp đôi đồng tính Lê Tiến - Lê Linh, cũng như “soái ca hát nhạc sến” Thạch Sớt và bản sao chị “Chanh” Minh Thảo. Cả hai cặp song ca này đều thành công khi thuyết phục huấn luyện viên dành cho mình những chiếc vé quý giá vào vòng trong.

'Tuyệt đỉnh song ca': Minh Tuyết rớt nước mắt đấu khẩu với Noo Phước Thịnh - Ảnh 7

“Soái ca hát nhạc sến” Thạch Sớt và bản sao chị “Chanh” Minh Thảo

'Tuyệt đỉnh song ca': Minh Tuyết rớt nước mắt đấu khẩu với Noo Phước Thịnh - Ảnh 8

Và cặp đôi đồng tính Lê Tiến - Lê Linh được vào trong

'Tuyệt đỉnh song ca': Minh Tuyết rớt nước mắt đấu khẩu với Noo Phước Thịnh - Ảnh 9

Đàm Vĩnh Hưng cho biết cách mà HLV phải luyện cho các thí sinh là luôn phấn đấu hết mức, phải cho tất cả mọi người luôn nhớ một điều rằng mình sẽ ra đi nếu không thật sự cố gắng và bứt phá

'Tuyệt đỉnh song ca': Minh Tuyết rớt nước mắt đấu khẩu với Noo Phước Thịnh - Ảnh 10

Anh cũng cho biết rằng các thí sinh của đội mình rất tin tưởng vào sự lựa chọn chính xác của HLV

Anh Bo Đan Trường và chị Tư Cẩm Ly cũng trải qua những cảm xúc khó xử, phân vân khi các học trò thể hiện quá xuất sắc. Cẩm Ly cho biết cô cảm thấy rất buồn vì các thí sinh không chịu thể hiện hết mình trong các phần thi chính để đến tận vòng nguy hiểm mới “bùng cháy”, khiến cô khó xử. Đan Trường cũng chia sẻ riêng với Lina - Quang Đệ nên nhún nhường, bỏ qua cái tôi, kết hợp ăn ý để tôn vinh giọng hát của nhau vì đây là chương trình song ca. Tuy vậy, anh vẫn dành lời khen tặng cho chất giọng sáng đẹp của các học trò.

Kết quả cuối cùng, Kim Dung - Linh Đan, Văn Phong - Tuấn Anh “nắm tay” nhau vào vòng trong, trong khi Thanh Vinh và Văn Hương được chọn, còn bạn đồng hành Hồng Nhung, Hồng Nghi và cặp đôi Quang Đệ - Lina Nguyễn phải chia tay chương trình.

'Tuyệt đỉnh song ca': Minh Tuyết rớt nước mắt đấu khẩu với Noo Phước Thịnh - Ảnh 11

Cặp Kim Dung - Linh Đan

'Tuyệt đỉnh song ca': Minh Tuyết rớt nước mắt đấu khẩu với Noo Phước Thịnh - Ảnh 12

... và Văn Phong - Tuấn Anh “nắm tay” nhau vào vòng trong

'Tuyệt đỉnh song ca': Minh Tuyết rớt nước mắt đấu khẩu với Noo Phước Thịnh - Ảnh 13

Dù không nức nở như Minh Tuyết nhưng Cẩm Ly cũng cho biết việc loại thí sinh là lựa chọn đau đầu của cô và Đan Trường

Từ tập 10, các đội sẽ bước vào vòng Chinh phục, và mỗi tập các cặp HLV phải tự tay loại một cặp thí sinh của mình cho đến khi chọn lựa được đôi song ca xuất sắc nhất bước vào chung kết.

Chim Gõ Kiến
Ảnh: BTC

>> Đàm Vĩnh Hưng trổ tài múa Khmer, Dương Triệu Vũ khóc trên ghế nóng