Tuyệt chiêu chọn màu iPhone 7 hợp phong thủy phát tài phát lộc

Nếu bạn băn khoăn không biết nên chọn màu iPhone 7 hợp phong thủy, hợp mệnh như thế nào cho đúng thì hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây.

Chi Bảo

Tuyệt chiêu chọn màu iPhone 7 hợp phong thủy phát tài phát lộc - Ảnh 1

Ngay sau khi iPhone 7 được ra mắt, nhiều người đã quan tâm đến việc lựa chọn màu như thế nào để siêu phẩm này hợp phong thủy. Hãy tham khảo một số gợi ý chọn màu iPhone 7 hợp phong thủy dưới đây.

Tuyệt chiêu chọn màu iPhone 7 hợp phong thủy phát tài phát lộc - Ảnh 2

iPhone 7 trong đợt ra mắt lần này có 6 màu khá độc cho bạn thoải mái lựa chọn.

Tuyệt chiêu chọn màu iPhone 7 hợp phong thủy phát tài phát lộc - Ảnh 3

Đối với những người mệnh hỏa hãy chọn iPhone 7 màu xanh. Mộc sinh hỏa nên màu xanh được coi là màu bản mệnh của mộc, sẽ hỗ trợ cho người dùng.

Tuyệt chiêu chọn màu iPhone 7 hợp phong thủy phát tài phát lộc - Ảnh 4

Người mệnh hỏa cũng rất hợp với iPhone 7 màu hồng. Màu hồng có thể là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng trẻ trung, nữ tính.

Tuyệt chiêu chọn màu iPhone 7 hợp phong thủy phát tài phát lộc - Ảnh 5

iPhone 7 màu đen phù hợp nhất với những người mệnh thủy.

Tuyệt chiêu chọn màu iPhone 7 hợp phong thủy phát tài phát lộc - Ảnh 6

Những người mang cung mạng này có thể diện thêm màu trắng, màu bản mệnh của hành kim. Sự kết hợp giữa đen và trắng không chỉ mang tới cho người dùng vẻ cá tính, sành điệu và thanh lịch, mà còn giúp bạn gặp không ít may mắn trong cuộc sống. Màu trắng cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì chúng vốn là gam màu bản mệnh của hành kim.

Tuyệt chiêu chọn màu iPhone 7 hợp phong thủy phát tài phát lộc - Ảnh 7

Trong đợt ra mắt lần này, chiếc iPhone 7 màu vàng hồng được đánh giá cao và rất nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn là người thuộc mệnh kim hãy nhanh tay chọn cho mình tone màu này. Màu vàng hồng đại diện cho hành thổ, thổ sinh kim sẽ giúp bạn làm ăn phát đạt…

Tuyệt chiêu chọn màu iPhone 7 hợp phong thủy phát tài phát lộc - Ảnh 8

Bên cạnh đó, màu xanh đen, đen phù hợp với những người mệnh thủy bởi theo tử vi, hành thủy và hành mộc có mối quan hệ tương sinh với nhau. Do đó, nếu bạn mệnh thủy thì nên chọn những chiếc iPhone 7 màu này.