Tuyển Việt Nam thoải mái và tự tin trước trận bán kết với Indonesia

Ngày 30/11, đội tuyển Việt Nam đã đặt chân đến sân bay Soekarno Hatta để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi giải bóng đá AFF Cup 2016 với đội chủ nhà Indonesia.

Ngày 30/11, đội tuyển Việt Nam đã đặt chân đến sân bay Soekarno Hatta để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi giải bóng đá AFF Cup 2016 với đội chủ nhà Indonesia.

Trong thời gian ở Indonesia, thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng sẽ nghỉ ở khách sạn Aston Sentul Lake. Sau khi nhận phòng và nghỉ ngơi, đội tuyển Việt Nam đã tranh thủ chạy thả lỏng quanh khuôn viên khách sạn để giải phóng sức ỳ.

Trước đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đã cử người sang khảo sát các điều kiện sinh hoạt nơi đội tuyển sẽ đóng quân và thi đấu. Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm rằng đội tuyển Việt Nam sẽ được chăm sóc chu đáo tại Indonesia.

Sau khi cân nhắc nhiều phương án, đội chủ nhà lượt đi Bán kết giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Suzuki Cup) 2016 Indonesia đã chọn sân Pakansari tại Bogor, cách thủ đô Jakarta khoảng 50km, làm địa điểm thi đấu trận Indonesia và Việt Nam.

Sân Pakansari thuộc tỉnh Bogor (Indonesia), sức chứa 30.000 khán giả, được hoàn thành vào năm 2014 và là sân vận động đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trong ngày đầu tiên đến Bogor (Indonesia), Hoàng Thịnh cũng tham gia chạy thả lỏng nhưng theo sự giám sát trực tiếp của bác sỹ Đồng Xuân Lâm. Hoàng Thịnh bị tái phát chấn thương háng khi tập luyện tại Thành phố Hồ Chí Minh trước ngày lên đường sang Indonesia. Tuy nhiên, đây chỉ là chấn thương nhẹ.

Theo ghi nhận của phóng viên tại Indonesia, tinh thần của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam là hết sức thoải mái và tự tin trước chuyến làm khách gặp chủ nhà Indonesia./.