Tuyển Việt Nam tập sung chuẩn bị đối đầu CLB cực mạnh Hàn Quốc

Trong buổi tập thứ 3 tại Hàn Quốc, đội tuyển Việt Nam đã tập luyện những bài đối kháng chiến thuật nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với đối thủ mạnh FC Seoul vào ngày 20/10.

Ngày tập luyện thứ ba của đ ội tuyển Việt Nam (18/10) tại Paju tiếp tục diễn ra trong bầu không khí hứng khởi và vui vẻ. Trong buổi tập này, HLV Hữu Thắng cho các học trò tập luyện những bài thi đấu đối kháng và phối hợp nhóm. Vào lúc 15h00 (13h00 giờ Việt Nam) ngày 20/10 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận giao hữu cọ xát đầu tiên trong đợt tập huấn tại Trung tâm thể thao Paju. “Quân xanh” của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng chính là FC Seoul, CLB thuộc tốp các đội mạnh nhất giải K-League của Hàn Quốc. FC Seoul từng sang Việt Nam thi đấu vòng sơ loại cuối cùng AFC Champions League và đánh bại nhà đương kim vô địch V-League 2016 Hà Nội T&T với tỷ số đậm 7-0.

Tuyển Việt Nam tập sung chuẩn bị đối đầu CLB cực mạnh Hàn Quốc - Ảnh 1

Trận giao hữu với FC Seoul được xem là thuốc thử mạnh nhất với thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng trong cuộc tập huấn Hàn Quốc sắp tới. Tuy nhiên, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho biết ông không đặt nặng thắng thua trong những trận giao hữu này. “Càng gặp đội bóng mạnh, chúng ta càng có cơ hội thể nghiệm đội hình và rút ra những bài học”, HLV Nguyễn Hữu Thắng nói.

Bên cạnh đó, cùng với Ngọc Hải, Huy Hùng và Đình Hoàng, những cầu thủ từng gặp vấn đề về chấn thương từ trước khi lên đường sang Hàn Quốc đã cho thấy dấu hiệu hồi phục tích cực. Nhờ chế độ tập riêng và dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Martin Forkel và các bác sĩ đội tuyển, cả Huy Hùng và Đình Hoàng đều đã có thể tham gia vào phần thi đấu đối kháng cùng các đồng đội.

Tuyển Việt Nam tập sung chuẩn bị đối đầu CLB cực mạnh Hàn Quốc - Ảnh 2

Tuyển Việt Nam tập sung chuẩn bị đối đầu CLB cực mạnh Hàn Quốc - Ảnh 3

Tuyển Việt Nam nhận tin vui, Quế Ngọc Hải tập luyện trở lại

Trong ngày tập luyện thứ hai (17/10)của đội tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc, Ngọc Hải đã có thể tập nhẹ. Những cầu thủ gặp vấn đề về chấn thương trước đó như Huy Hùng, Đình Hoàng cũng đã tham gia tập luyện bình thường cùng đồng đội.

Trong khi đó, chấn thương của trung vệ Ngọc Hải cũng có tín hiệu hồi phục rất khả quan. Ngày hôm nay, Ngọc Hải đã có thể thực hiện các bước chạy khá nhanh và nhẹ nhàng.

Mạnh Đức