Tuyển Việt Nam 'giấu bài' trước Indonesia

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng đã quyết định cho các học trò tập kín ở buổi tập chiều tối ngày 5/11.Mặc dù trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia diễn ra vào ngày 8/11 nhưng ngay ở buổi tập chiều ngày hôm nay (5/11), HLV Hữu Thắng đã quyết định cho toàn đội tập kín. Giới truyền thông chỉ được phép tác nghiệp trong vòng 20 phút, nghĩa là đúng thời điểm thầy trò HLV Hữu Thắng vừa hoàn thành xong màn khởi động và chuẩn bị bước vào tập chiến thuật.

Tuyển Việt Nam 'giấu bài' trước Indonesia - Ảnh 1

Tuyển Việt Nam tập kín trong buổi chiều ngày 5/11

Tuyển Việt Nam 'giấu bài' trước Indonesia - Ảnh 2

Công Phượng đá ma cùng các đồng đội với chiếc đầu gối cuốn băng

Theo quan sát của chúng tôi, với chiếc băng bó chặt đầu gối, Tuấn Anh đã có thể tập luyện trở lại cùng các đồng đội cho dù sáng nay anh đã phải bỏ dở buổi tập. Người đồng đội của Tuấn Anh trong màu áo CLB HAGL cũng gặp một chút vấn đề với chiếc đầu gối phải băng trắng.

Tuy nhiên, Công Phượng vẫn di chuyển linh hoạt và tỏ ra xông xáo trong các bài chạy khởi động và đá ma. Trong khi đó, Ngọc Đức và Văn Thắng phải tập riêng do chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Thủ thành số 1 của tuyển Việt Nam Nguyên Mạnh vẫn đang phải ngồi ngoài buổi tập vì chấn thương lật cổ chân trước đó vài ngày.

Tuyển Việt Nam 'giấu bài' trước Indonesia - Ảnh 3

Văn Thắng (trái) và Ngọc Đức phải tập riêng với bác sỹ

Tuyển Việt Nam 'giấu bài' trước Indonesia - Ảnh 4

Tuyển Việt Nam và cảm hứng từ Công Phượng và Tuấn Anh

Do Công Phượng và Tuấn Anh tập trung muộn nên HLV Hữu Thắng chỉ yêu cầu 2 cầu thủ này thực hiện những bài tập thả lỏng nhằm phục hồi thể lực sau quãng thời gian dài di chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam. Tuy nhiên...

Theo chia sẻ của bác sỹ, khả năng ra sân của Nguyên Mạnh còn bỏ ngỏ và gần như chắc chắn Tuấn Anh sẽ phải ngồi ngoài ở trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Indonesia vào ngày 8/11. Chấn thương của Ngọc Đức, Văn Thắng không đáng lo ngại và 2 cầu thủ này sẽ sớm trở lại tập luyện cùng toàn đội.

Theo kế hoạch, ngày mai Xuân Trường sẽ về hội quân cùng đội tuyển Việt Nam sau khi cùng CLB Incheon United chính thức giành vé trụ hạng. Dự kiến, Xuân Trường sẽ lên máy bay về Việt Nam trong ngày 6/11 và sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài vào lúc 13h15.

Nếu không có gì thay đổi Xuân Trường sẽ ra sân tập luyện cùng các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam ngay chiều 6/11 chuẩn bị cho trận giao hữu với Indonesia ngày 8/11.

Mạnh Đức