Tuyển Việt Nam có 'quân xanh' chất lượng tại Hàn Quốc

Chuyến tập huấn tại Hàn Quốc sắp tới, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ gặp các đối thủ mạnh bao gồm FC Seoul và Sinh Viên Hàn Quốc.

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu tập với các đội bóng mạnh xứ kim chi để tìm ra những cầu thủ tốt nhất chuẩn bị cho AFF Cup. Tuy nhiên, trong đội hình thiếu vắng những cầu thủ “du học” bao gồm Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường. Do vậy, đây là cơ hội cho các vị trí khác thể hiện mình để có cơ hội lọt vào “mắt xanh” của thầy.

Tuyển Việt Nam có 'quân xanh' chất lượng tại Hàn Quốc - Ảnh 1

Đội tuyển Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho giải đấu quan trọng sắp tới

“Quân xanh” của đội tuyển Việt Nam FC Seoul là đội bóng hàng đầu tại K-League. Đội bóng Hà Nội T&T từng để thua đối thủ này 0-7 tại AFC Champions League năm 2015. FC Seoul từng 5 lần vô địch giải đấu cao nhất Hàn Quốc và 5 lần giành ngôi á quân.

Đối thủ mạnh thứ hai sẽ đá tập với tuyển Việt Nam là đội bóng Sinh viên Hàn Quốc. Đối thủ không phải “dạng vừa” khi trong nhiều năm qua từng khiến các đội tuyển Việt Nam nếm nhiều thất bại tại các giải mời. Do vậy, đây hứa hẹn sẽ là đội bóng có chất lượng giúp đoàn quân dưới trướng HLV Hữu Thắng có được bài học quý báu.

Ngoài ra đội tuyển Việt Nam sẽ có thêm một trận đá tập với đội bóng thuộc một trường đại học tại Paju.

Hơn một tháng nữa đội bóng của chúng ta sẽ bước vào cuộc chinh phục AFF Cup 2016 với trận ra quân gặp Malaysia hôm 20-11.

Sơn Triệu