Tuyển Việt Nam 'bị ép' giấu bài ở buổi tập trên đất Indonesia

Đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập chính thức đầu tiên kéo dài hơn một giờ đồng hồ tại sân tập của sân vận động Pakansari, Bogor, để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 với Indonesia.

Đội tuyển Việt Nam tập luyện tại Indonesia. (Ảnh: Chiến Trần/Vietnam+)

Ngày 1/12, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập chính thức đầu tiên kéo dài hơn một giờ đồng hồ tại sân tập của sân vận động Pakansari, Bogor, để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 với chủ nhà Indonesia.

Mặc dù yêu cầu tập kín, báo chí được phép quay phim, chụp ảnh trong khoảng 15 phút đầu buổi tập nhưng do khuôn viên sân tập không kín, chỉ ngăn cách với bên ngoài bằng hàng rào sắt nên đội tuyển Việt Nam tập “kín mà như hở,” nhất là khi một vài phóng viên Indonesia còn sử dụng flycam trong quá trình tác nghiệp.

Điều kiện khách quan không cho phép thực hiện những bài tập chiến thuật nên huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng cho các cầu thủ thực hiện một giáo án tương đối nhẹ nhàng.

(Chiến Trần/Vietnam+)

Sau phần khởi động, chơi bóng ném, ba thủ môn Nguyên Mạnh, Tuấn Linh cùng Văn Lâm tập riêng với huấn luyện viên thủ môn Võ Văn Hạnh. Những cầu thủ còn lại thực hiện những bài chuyền bóng nhẹ nhàng, di chuyển ra biên. Tất cả chỉ để giúp các cầu thủ tìm lại cảm giác bóng sau một ngày nghỉ tập.

Liên quan đến vấn đề nhân sự, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đều ở trạng thái tinh thần và thể lực tốt, sẵn sàng cho trận gặp Indonesia./.