Tuyên truyền biển, đảo cho hơn 350 cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh Kiên Giang

  Báo Phụ Nữ Việt Nam
  2 liên quanGốcKiên Giang

  Trong 2 ngày 28 và 29/7, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Hội LHPN tỉnh Kiên Giang tổ chức tuyên truyền biển, đảo cho hơn 350 cán bộ, hội viên Hội LHPN trong tỉnh.

   Báo cáo viên Vùng 5 thông tin về tình hình trên các vùng biển nước ta hiện nay

  Báo cáo viên Vùng 5 thông tin về tình hình trên các vùng biển nước ta hiện nay

  Tham dự 2 ngày về tuyên truyền biển, đảo, các cán bộ, hội viên Hội LHPN tỉnh Kiên Giang đã được nghe báo cáo viên của Vùng 5 Hải quân thông tin nhiều nội dung thiết thực, hữu ích liên quan đến vấn đề biển đảo như: Vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam; tình hình trên các vùng biển nước ta hiện nay; bối cảnh thế giới và hoạt động của một số nước trên Biển Đông. Bên cạnh đó, các cán bộ, hội viên phụ nữ cũng được tìm hiểu thêm về quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước ta trong đấu tranh giải quyết các vấn đề tranh chấp trên biển. Đồng thời, các chị em cũng hiểu rõ hơn vai trò của bộ đội Hải quân Nhân dân Việt Nam trong quản lý, bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc…

  Quang cảnh buổi tuyên truyền biển, đảo tại Kiên Giang

  Quang cảnh buổi tuyên truyền biển, đảo tại Kiên Giang

  Hoạt động tuyên truyền nhằm củng cố, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn tỉnh Kiên Giang. Từ đó các chị em sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp của công tác phụ nữ trong đấu tranh, bảo vệ chủ quyền và giữ vững môi trường hòa bình, ổn định trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc.

  Đây là hoạt động nằm trong chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân với Hội LHPN tỉnh Kiên Giang, trong năm 2022.

  Văn Định

  Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/tuyen-truyen-bien-dao-cho-hon-350-can-bo-hoi-vien-phu-nu-tinh-kien-giang-20220729203415385.htm