Tuyển thủ Đình Bắc bị kỷ luật nội bộ, không đá trận gặp HAGL

Tiền đạo trẻ Nguyễn Đình Bắc bị CLB Quảng Nam kỷ luật nội bộ nên không đá trận gặp HAGL ở vòng 10 V.League.

Như Saostar thông tin, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc bị CLB Quảng Nam kỷ luật nội bộ vì "mắc bệnh sao". "Tôi bắt buộc phải làm thôi. Cầu thủ phải tôn trọng tập thể và các quy định của CLB. Tôi muốn Đình Bắc có ý thức hòa nhập để được tập thể yêu mến hơn, biết sửa đổi để tiến bộ và trở thành cầu thủ lớn để cống hiến cho CLB và đội tuyển trong tương lai", HLV Văn Sỹ Sơn nói với Saostar về lý do kỷ luật Đình Bắc.

Với án kỷ luật nội bộ, Đình Bắc không được CLB Quảng Nam đăng ký ở chuyến làm khách trên sân Pleiku của HAGL. Đây là trận đấu thuộc vòng 10 V.League. Đình Bắc bị CLB Quảng Nam chuyển xuống tập với đội trẻ, nếu thay đổi thái độ thì Đình Bắc trở lại đội một.

"Chúng tôi chuyển Đình Bắc xuống tập cùng đội trẻ. Nếu cậu ấy nhận thức được vi phạm của mình, biết thay đổi bản thân thì chúng tôi sẽ tạo điều kiện trở lại đội một", HLV Văn Sỹ Sơn nói.

Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc bị CLB Quảng Nam kỷ luật nội bộ nên không đá trận gặp HAGL ở vòng 10 V.League. Ảnh: CLB Quảng Nam

Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc bị CLB Quảng Nam kỷ luật nội bộ nên không đá trận gặp HAGL ở vòng 10 V.League. Ảnh: CLB Quảng Nam

Ở vòng 9, Đình Bắc không được ra sân trong ngày Quảng Nam hòa Bình Dương. HLV Văn Sỹ Sơn nói tránh với truyền thông là Đình Bắc chấn thương. Tuy nhiên, HLV Văn Sỹ Sơn xác nhận với Saostar vào sáng nay (21/2) là Đình Bắc bị kỷ luật nội bộ. Ông Sơn làm quyết liệt với mục đích giáo dục học trò, chấn chỉnh thái độ "bệnh ngôi sao" của Đình Bắc. "Tôi muốn cậu ấy trưởng thành và phát triển hơn", HLV Văn Sỹ Sơn nói với Saostar.

Trước khi có biểu hiện "bệnh ngôi sao" ở CLB Quảng Nam, Đình Bắc được đánh giá tiến bộ ấn tượng. Đình Bắc được chú ý khi thi đấu ở U19 Việt Nam. Đình Bắc gây ấn tượng mạnh ở giải hạng Nhất khi giúp Quảng Nam thăng hạng. Cầu thủ trẻ xứ Nghệ ghi 8 bàn và 7 đường kiến tạo sau 12 trận đấu ở giải hạng Nhất. Tiền đạo xứ Nghệ được trao cơ hội thi đấu ở U20 châu Á, rồi Asiad 19 và tuyển Việt Nam. Đình Bắc có hai bàn thắng cho tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2026 và Asian Cup 2023. Có nhiều lời khen dành cho Đình Bắc như ngôi sao mới của bóng đá Việt Nam.

Bá Hổ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/tuyen-thu-dinh-bac-bi-ky-luat-noi-bo-khong-da-tran-gap-hagl-202402211122288226.html