Tuyển thủ Anh tố bị Ander Herrera cố tình chơi xấu

Trận đấu giữa Anh và Tây Ban Nha đã khép lại với 4 bàn thắng chia đều cho cả 2 đội. Tuy đây chỉ là đá giao hữu, nhưng trận cầu đã có lúc phải gián đoạn ít phút do xích mích giữa Eric Dier và Ander Herrera.

Tiền vệ đang chơi cho CLB Tottenham là Eric Didier đã hết sức nóng mặt lúc trận đấu chuẩn bị kết thúc. Lý do là bởi anh đã bị Ander Herrera “đánh nguội” trong lúc kèm người. Sau đó, Dier đã chạy theo Herrera để yêu cầu một lời giải thích cho việc này. Tất nhiên, Herrera đã cho rằng anh không biết gì cả, và vì thế, cũng không có lời xin lỗi hay giải thích nào được nói ra.

Tuyển thủ Anh tố bị Ander Herrera cố tình chơi xấu - Ảnh 1

Eric Dier cho rằng Ander Herrera đã chơi xấu mà không chịu thừa nhận...

Tuyển thủ Anh tố bị Ander Herrera cố tình chơi xấu - Ảnh 2

...bằng cách cố tình dùng cùi chỏ đánh Dier ngay cả khi anh đang không có bóng

Tuyển thủ Anh tố bị Ander Herrera cố tình chơi xấu - Ảnh 3

Đây là thời điểm trận đấu chuẩn bị kết thúc

“Thật rõ như ban ngày”, Eric Dier bức xúc. “Tôi không quan tâm nếu trong lúc giao tranh, anh ta có vô tình đụng phải tôi. Nhưng rõ ràng, anh ta đã hất vào mặt tôi sau khi tôi đã thực hiện đường chuyền. Tôi không biết lý do vì sao anh ta lại làm như vậy. Thật vô lý. Anh ta cho rằng anh ta không làm việc đó, nhưng nếu theo dõi trận đấu, chắc chắn bạn sẽ chứng kiến điều này. Đến bây giờ tôi vẫn còn đau ở gò má. Tôi không cần lời xin lỗi. Tôi sẽ sớm gặp lại anh ta”.

Tuyển thủ Anh tố bị Ander Herrera cố tình chơi xấu - Ảnh 4

Rất có thể, Dier sẽ trả đũa trong chuyến làm khách tại Old Trafford tháng tới

Thực vậy, tháng tới, Tottenham sẽ có chuyến làm khách trên sân Old Trafford. Nếu như Herrera không có những động thái giảng hòa, rất có thể trong cuộc đụng độ sắp tới, Dier sẽ có màn trả đũa.

“Đây chỉ là trong bóng đá”, Dier nói thêm. “Nhưng dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, cũng cần có sự trung thực. Đó là lý do khiến tôi tức giận”

Tuyển thủ Anh tố bị Ander Herrera cố tình chơi xấu - Ảnh 5

Adam Lallana đã phải rời sân sau khi có bàn mở tỷ số

Trong trận đấu vừa rồi, Adam Lallana, người đã mở tỷ số cho Tam sư, đã phải rời sân do chấn thương, nhường chỗ cho Theo Walcott. Hiện chưa có thông tin chính thức gì về mức độ nghiêm trọng của chấn thương, nhưng nhiều khả năng tiền vệ đang chơi cho Liverpool sẽ không góp mặt trong trận đấu với Southampton vào cuối tuần này. Đây là thông tin khiến HLV Juergen Klopp hết sức lo lắng, bởi lẽ Lallana đang là một mắt xích quan trọng trong đội hình của Lữ đoàn đỏ.

T.Tú
Tổng hợp