Tuyên Quang: Mẹ kế giết con chồng, phi tang thi thể trong bụi mía

Bà La Thị Thức (Tuyên Quang) là mẹ kế của bé trai 6 tuổi Bàn Văn Th. khai nhận đã giết con chồng rồi phi tang thể thể ở bụi chuối sau nhà.

Ngày 24/11, lãnh đạo UBND xã Hồng Quang (Lâm Bình, Tuyên Quang) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng. Nạn nhân là bé trai 6 tuổi (học sinh trường Tiểu học Hồng Quang), nghi can chính là mẹ kế của cháu bé.

Cháu bé bị chính mẹ kế sát hại rồi phi tang thi thể.

Tại công an huyện Lâm Bình, mẹ kế của nạn nhân là La Thị Thức (SN 1989 trú tại thôn Khuân Nhào, xã Trung Hà, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang), đã khai nhận ra tay sát hại cháu bé rồi phi tang xác ra vườn mía sau nhà.

Từ lời khai của nghi phạm, đến khoảng 2h ngày 24/11, cơ quan chức năng tìm thấy thi thể của cháu Th. ở sau vườn nhà.

Trước đó, tối 23/11, anh Bàn Văn Bao không thấy con trai là Bàn Văn T. (6 tuổi) ở nhà nên đã nhờ người thân, hàng xóm cùng tìm kiếm, nhưng không tìm thấy cháu nên đã nhờ chính quyền địa phương hỗ trợ. Công an huyện Lâm Bình cũng đã vào cuộc để tìm kiếm cháu bé. Trong quá trình tìm kiếm, công an đã mời anh Bao và vợ 2 là La Thị Thức (SN 1989, quê ở xã Trung Hà, Chiêm Hóa, Tuyên Quang) lên trụ sở làm việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Như Sương

Nguồn Thời Đại: https://thoidai.com.vn/tuyen-quang-me-ke-giet-con-chong-phi-tang-thi-the-trong-bui-mia-93172.html