Tuyển Indonesia bất ngờ sang Việt Nam trước kế hoạch

Không chỉ mang lực lượng mạnh nhất trong chuyến đến làm khách tại SVĐ Mỹ Đình ngày 8/11 tới, đội tuyển Indonesia còn quyết định sang Việt Nam sớm hơn 1 ngày so với kế hoạch.

Tuyển Indonesia bất ngờ sang Việt Nam trước kế hoạch - Ảnh 1

ĐT Indonesia sang Việt Nam với lực lượng mạnh nhất.

Đây là trận đấu nhằm chuẩn bị cho AFF cup 2016 của cả hai đội. Ở trận lượt đi diễn ra tại Indonesia, ĐT Việt Nam dẫn trước 2-0, nhưng sau đó để đối phương gỡ hòa 2-2.

Ở trận lượt về, ĐT Indonesia tái đấu với ĐT Việt Nam vào ngày 8/11 tới và theo kế hoạch sẽ mặt tại Hà Nội sớm hơn 2 ngày.

Tuy nhiên, với quyết tâm có sự chuẩn bị thật tốt cho lần trở lại nơi vẫn được xem là “quê hương thứ hai” của mình, HLV trưởng Alfred Riedl đã yêu cầu LĐBĐ Indonesia (PSSI) đặt lịch sang Việt Nam sớm hơn 1 ngày.

Cụ thể, ngay sau khi kết thúc trận giao hữu với ĐT Myanmar (diễn ra tại Yangon ngày 4/11), đội tuyển xứ vạn đảo sẽ lên đường sang Việt Nam. Dự kiến, thầy trò HLV Alfred Riedl sẽ có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) vào 21h45 ngày 5/11 tới và đóng quân tại khách sạn Crowne Plaza.

Tại trận đấu giao hữu với ĐT Myanmar nagyf 4/11, HLV Alfred Riedl chỉ có sự phục vụ của 3 trong tổng số 4 cầu thủ của Indonesia đang thi đấu tại nước ngoài là Andik Vermansah (CLB Selangor, Malaysia), Dedi Kusnandar (CLB Sabah, Malaysia) và Irfan Haarys Bachdim (Consadole Sapporo, Nhật Bản).

Tuy nhiên, trong trận tái đấu với ĐT Việt Nam ngày 8/11, chiến lược gia người Áo sẽ có thêm sự tiếp sức đến từ cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu là Stefano Janjte Lilipaly (CLB Telstar, Hà Lan). Tiền vệ mang này sẽ đáp chuyến bay thẳng từ Hà Lan tới Hà Nội.

Tiêu Hà