Tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong chống dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã khen thưởng các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Chiều 26/3, tại Bệnh viện Trung ương Huế, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã khen thưởng các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Theo đó, Ủy ban Nhân dân tỉnh đã tặng Bằng khen cho 2 tập thể là: Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2, huyện Phong Điền; Khoa Vi sinh Bệnh viện Trung ương Huế và 5 cá nhân thuộc Bệnh viện Trung ương Huế.

Ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế (áo xanh) trao Bằng khen cho 2 tập thể của Bệnh viện Trung ương Huế.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã biểu dương sự đóng góp không mệt mỏi nơi tuyến đầu của các cán bộ chuyên môn, đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Trung ương Huế trong công tác chống dịch Covid-19.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cũng khen thưởng 7 tập thể và 10 cá nhân khác, có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 thuộc 2 đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Sở Y tế.

Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cho biết: “Sự quan tâm này đã góp phần động viên cho tinh thần của cán bộ công chức Bệnh viện Trung ương Huế. Đặc biệt là trong bệnh viện có rất nhiều bác sĩ, điều dưỡng và các thầy thuốc trẻ nộp đơn xung phong được ra tuyến đầu để tham gia vào công cuộc phòng, chống dịch Covid-19”./.

Lê Hiếu/VOV-Miền Trung

Nguồn VOV: https://vov.vn/xa-hoi/tuyen-duong-cac-tap-the-ca-nhan-tieu-bieu-trong-chong-dich-covid19-1028604.vov