Tuyên dương các nhà giáo tiêu biểu của Thủ đô

Ngày 14-11, tại Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD và ĐT) Hà Nội tổ chức tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành GD và ĐT thủ đô năm 2016. Các đồng chí: Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; Phạm Quang Nghị, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội dự.

Tuyên dương các nhà giáo tiêu biểu của Thủ đô - Ảnh 1

Theo Sở GD và ĐT Hà Nội, những năm qua các thầy giáo, cô giáo ngành giáo dục thủ đô luôn tâm huyết, nhiệt tình, tận tụy, giỏi chuyên môn và say mê nghề, vượt khó vươn lên trong giảng dạy. Riêng năm học 2015-2016, toàn ngành có năm tập thể và một cá nhân được tặng huân chương các loại; tám đơn vị được tặng Cờ thi đua của Chính phủ, hai tập thể và năm cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đáng chú ý, có một nhà giáo được tặng danh hiệu “Công dân thủ đô ưu tú”; 10 cá nhân đạt danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cấp thành phố…

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Hoàng Trung Hải đã trao Huân chương Độc lập hạng ba tặng Trường THCS Lê Ngọc Hân, quận Hai Bà Trưng.