Tuyên dương các điển hình học và làm theo Bác

Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng 10 tập thể và 10 cá nhân điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016-2019.

Quang cảnh hội nghị. (Ảnh: Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng)

Ngày 10/9/2019, Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng tổ chức trao Huy hiệu Đảng, sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII); 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương, khen thưởng các điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tại hội nghị, 10 tập thể và 10 cá nhân điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016-2019 được khen thưởng.

Đảng bộ khối các cơ quan thành phố cũng trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 3 giải Ba cho các cá nhân, tập thể đạt giải trong cuộc thi “Tìm hiểu những giá trị bất diệt trong Di chúc" và tác phẩm “Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Ngoài ra, 12 tập thể cũng được Bằng khen vì đã tích cực tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu những giá trị bất diệt trong Di chúc và tác phẩm “Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Dịp này, Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng trao huy hiệu Đảng cho 23 đảng viên./.

Anh Tuấn (tổng hợp)