Tuyên dương 36 văn nghệ sĩ, huấn luyện viên, vận động viên trẻ tiêu biểu năm 2022

Ngày 25-8, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TPHCM, Ban Thường vụ Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM tổ chức chương trình giao lưu 'Tiếp lửa đam mê' và tuyên dương các cá nhân đạt giải thưởng Văn nghệ sĩ, huấn luyện viên, vận động viên trẻ tiêu biểu năm 2022.

Chương trình do Đoàn Sở VH-TT TPHCM đăng cai tổ chức. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành Văn hóa (28-8-1945 – 28-8-2022).

36 văn nghệ sĩ, huấn luyện viên, vận động viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương năm nay

36 văn nghệ sĩ, huấn luyện viên, vận động viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương năm nay

Trong chương trình, đoàn đại biểu đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh; giao lưu “Tiếp lửa đam mê” cùng 3 gương đoàn viên, thanh niên tiêu biểu, đã đạt thành tích cao ở những đấu trường trong nước và quốc tế gồm: đạo diễn - diễn viên Huỳnh Tấn Mẩm, vận động viên Lê Anh Tài, ca sĩ Thùy Trinh. Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tuyên dương 36 gương đoàn viên, thanh niên tiêu biểu đạt giải thưởng Văn nghệ sĩ, huấn luyện viên, vận động viên trẻ tiêu biểu năm 2022.

Rất nhiều thanh niên tiêu biểu đã đạt thành tích cao ở những đấu trường trong nước và quốc tế như: đạo diễn, diễn viên Huỳnh Tấn Mẩm (Nhà hát Kịch Thành phố); Huấn luyện viên môn Wushu Nguyễn Quốc Hoàng Nam (Nhà Tập luyện Thể thao Phú Thọ); vận động viên môn Judo Lê Anh Tài (Nhà Tập luyện Thể thao Phú Thọ); vận động viên bộ môn Muay Nguyễn Trần Duy Nhất (Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT TPHCM)…

Phía sau thành công là những ngày tháng miệt mài tập luyện, những giọt mồ hôi, những giọt nước mắt và cả những giọt máu đã đổ. Tất cả vì mục tiêu mang về niềm vinh quang cho Tổ quốc và vì một tình yêu nghề mãnh liệt.

Ca sĩ Thùy Trinh biểu diễn tại lễ tuyên dương

Vận động viên Nguyễn Trần Duy Nhất là 1 trong 36 cá nhân được tuyên dương năm nay

Tại lễ tuyên dương, vận động viên Nguyễn Trần Duy Nhất chia sẻ rất vinh dự và xúc động khi nhận giải thưởng ghi nhận sự cống hiến của các vận động viên, văn nghệ sĩ trẻ đối với nghề, và hơn hết là những nỗ lực của các cá nhân trong việc rèn luyện, thi đấu tại các giải đấu, các hội thi trong và ngoài nước.

TIỂU TÂN

Nguồn SGGP: https://sggp.org.vn//tuyen-duong-36-van-nghe-si-huan-luyen-vien-van-dong-vien-tre-tieu-bieu-nam-2022-837049.html