Tuyên dương 3 học sinh nhặt được tiền trả người đánh rơi

  3 liên quanGốc

  Ba học sinh bất ngờ nhặt được một chiếc ví bên trong có nhiều tiền và đã đến cơ quan Công an trình báo sự việc nhằm trả lại cho người đánh rơi.

  Ngày 22-9, Thượng tá Nguyễn Minh Chiến, Trưởng Công an thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị đã tổ chức tuyên dương gương người tốt việc tốt đối với các em học sinh Lương Kim Chi, Nguyễn Hoàng Lan Phương, Nguyễn Phạm Khánh Vy, đều sinh năm 2007, học sinh lớp 7B, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lương Thế Vinh, thị xã Quảng Trị.

  3 em học sinh Chi, Phương và Vy.

  Trước đó, vào khoảng 11h30 phút ngày 21-9, trên đường đi học về đoạn gần cây xăng địa bàn phường 1, thị xã Quảng Trị, các em bất ngờ nhặt được một chiếc ví bên trong có nhiều tiền.

  Ngay sau đó, các em đã đến Công an thị xã Quảng Trị trình báo sự việc với người trực ban nhằm trả lại cho người đánh rơi.

  Đơn vị đã nhanh chóng xác minh chủ sở hữu của chiếc ví là anh Nguyễn Ngọc Sơn, làm nghề phụ xe, trú huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình. Qua kiểm đếm, bên trong chiếc ví này chứa 9,5 triệu đồng.

  Chiều cùng ngày, anh Sơn đã rất vui mừng khi được Công an thông báo sự việc và đến nhận lại chiếc ví cùng số tiền đánh rơi kể trên.

  Thanh Bình

  Nguồn CAND: http://cand.com.vn/doi-song/tuyen-duong-3-em-hoc-sinh-nhat-duoc-tien-tra-nguoi-danh-roi-562634/