Tường Vy, Khương Ngọc nhí nhảnh với tranh 3D

Sau khi tổ chức thành công triển lãm tranh 3D đầu tiên tại Việt Nam vào cuối năm 2011 tại quận 7 - Tp HCM, diễn viên Ngọc Trinh tiếp tục tổ chức thêm một triển lãm nữa tại nhà hát Bến Thành vào ngày 21/04 nhằm kỷ niệm các ngày lễ của tháng 4 và tháng 5.

Đặc điểm của tranh 3D là khi có nhân vật đứng kế cạnh, với tư thế phù hợp, việc chụp hình sẽ tạo ra những hiệu ứng khá lạ mắt, lừa được thị giác người xem ảnh. Ngọc Trinh cho biết tại Hàn Quốc hình thức này khá phổ biến, nên chị muốn mang về Việt Nam để giới thiệu, nhằm tạo cảm giác giải trí lành mạnh, vui nhộn cho nhiều người.

Loại tranh này (Trick Art hay Trick Of The Eye, hoặc Trompe-l'oeil) cũng khá phổ biến ở châu Âu, thường được vẽ trên các vách tường ngoài đường phố. Nó cũng được xem là có nguồn gốc từ thế kỷ 15, khi các họa sĩ người Italy là Andrea Mantegna và Melozzo da Forli vẽ tranh ảo giác trên các trần nhà.

Triển lãm tranh 3D lần này tại nhà hát Bến Thành, toàn bộ các bức tranh của đợt triển lãm tại Quận 7 lần trước được thay đổi hoàn toàn bằng loạt tranh mới, lạ mắt và phong phú hơn... phục vụ sở thích của tất cả mọi lứa tuổi từ các cháu mẫu giáo, nhi đồng, thanh niên đến trung niên và đại gia đình nói chung. Trong đó có nhiều bức tranh nổi tiếng thế giới được phóng tác lại qua thế giới tranh 3D và góc nhìn biếm họa của tranh 3D.

Triển lãm tranh 3D lần 2 diễn ra tại nhà hát Bến Thành bắt đầu từ 9h đến 22h ngày 22/04. Giá vé di động từ 50, 70 đến 100.000 dành cho trẻ em, học sinh sinh viên và người lớn.

Một số hình ảnh của diễn viên Ngọc Trinh, Tường Vy và Khương Ngọc nhí nhảnh bên tranh 3D:

Tường Vy và Khương Ngọc nhí nhảnh bên tranh 3D

Diễn viên Ngọc Trinh cũng có những bức ảnh rất ấn tượng

Hải Minh