Tương Viên Lộng chính thức công bố đội hình: Dương Mịch kém quá xa Triệu Lệ Dĩnh

Đội hình chính thức của Tương Viên Lộng có sự xuất hiện của Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh.

Một trong những dự án phim điện ảnh được quan tâm nhất thời gian qua chính là Tương Viên Lộng. Đảm nhận vai chính trong bộ phim này là Chương Tử Di và Lôi Giai Âm. Thế nhưng, chính dàn diễn viên phụ của phim mới là đề tài gây tranh cãi nhiều nhất. Mới đây, đội hình chính thức của Tương Viên Lộng đã được công bố.

Tương Viên Lộng chính thức công bố dàn diễn viên khủng

Tương Viên Lộng chính thức công bố dàn diễn viên khủng

Theo như danh sách diễn viên được đưa ra, Tương Viên Lộng sở hữu dàn cast phụ cực khủng gồm toàn những tên tuổi lớn. Danh sách dàn diễn viên Tương được đưa ra theo thứ tự xuất hiện gồm Chương tử Di, Vương Truyền Quân, Dịch Dương Thiên Tỉ, Mai Đình, Triệu Lệ Dĩnh, Lôi Giai Âm, Lưu Nhuận Huyên, Chương Vũ, Anna Kirke, Dương Mịch… Ngay khi danh sách này được đưa ra, công chúng đã bất ngờ với thứ tự xuất hiện của hai nàng tiểu hoa 85.

Theo đó, thứ tự xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh khá sớm, trong khi đó Dương Mịch lại ở khá xa. Nhiều ý kiến bày tỏ như vậy thời lượng của nữ chính Cáp Nhĩ Tân 1944 sẽ kém xa so với mỹ nhân Dữ Phượng Hành. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng dù xuất hiện nhau nhưng thời lượng lộ diện trên màn ảnh của hai nàng hoa 85 này rất khó nói.

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh gây chú ý

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh gây chú ý

Bên cạnh đó, không ít người lại bày tỏ sự choáng ngợp với dàn diễn viên cực khủng của Tương Viên Lộng. Bộ phim không chỉ có sự tham gia diễn xuất của những ngôi sao thực lực, mà còn quy tụ dàn lưu lượng đang cực hot của Cbiz. Không khó để nhận ra Tương Viên Lộng là dự án phim đang được mong đợi nhất hiện tại.

Hiện giờ, công chúng đang vô cùng mong đợi hình ảnh tạo hình của dàn diễn viên Tương Viên Lộng được đưa ra trong thời gian tới.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tuong-vien-long-cong-bo-doi-hinh-duong-mich-kem-xa-trieu-le-dinh-202404171629334909.html