Tường thuật trực tiếp: Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Hồi hộp đón chờ giây phút đăng quang của tân Hoa hậu Việt Nam 2016 trong ít giờ tới. Buổi tường thuật trực tiếp Chung kết sẽ diễn ra lúc 20h00.

Tường thuật trực tiếp: Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 1

Top 3 người đẹp được dự đoán giành giải phụ Người có gương mặt đẹp nhất: Phùng Lan Hương, Bùi Nữ Kiều Vỹ, Đào Thị Hà (từ trái qua).

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam diễn ra vào ngày 28.8 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM), được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên VTV1, VTV9 và tiếp sóng trên 14 đài truyền hình địa phương.

Đây là quy mô phát sóng chưa từng có trong lịch sử cuộc thi này. Hình ảnh của đêm thi còn được tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam.

Lần đầu tiên trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam có dạ tiệc thảm đỏ đón tiếp các khách mời, được phát sóng trực tiếp từ 19h00 trên VTV9.

Sân khấu được bài trí vô cùng lộng lẫy, lung linh, khác hẳn các lần thi trước. Ghế ngồi của khách mời và khán giả cũng được nâng lên đẳng cấp mới.

Tường thuật trực tiếp: Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 2

Thí sinh HHVN trải qua 4 phần thi theo thể thức truyền thống

Đêm Chung kết sẽ diễn ra 4 vòng thi theo thể thức truyền thống: Áo dài, Áo tắm, Trang phục dạ hội, Ứng xử (top 05). Sẽ chọn ra Hoa hậu, 02 á hậu và 08 người đẹp đoạt giải phụ gồm: Người đẹp Nhân ái (đặc cách vào top 5), Người đẹp biển, Người đẹp tài năng, Người đẹp Hội nhập, Người có làn da đẹp nhất, Người có mái tóc đẹp nhất, Người có gương mặt đẹp nhất, Người đẹp áo dài, Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

Tường thuật trực tiếp: Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 3

Nhiều ca sĩ nổi tiếng Việt Nam tham dự

Đêm thi có sự góp mặt của những ca sĩ hàng đầu Việt Nam, sở hữu lượng fan khổng lồ như: Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi….

Tường thuật trực tiếp: Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 4

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nguyễn Thị Huyền cũng tới dự đêm chung kết

5 Hoa hậu Việt Nam: Nguyễn Thị Huyền, Trần Thị Thùy Dung, Đặng Thị Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, Nguyễn Thị Mai Phương và Hà Kiều Anh cũng tới tham dự.

Tường thuật trực tiếp: Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 5

Nam ca sĩ Bi Rain sẽ hát cùng top 30 thí sinh xuất sắc nhất

Nam ca sĩ Bi Rain (Hàn Quốc) sẽ trình diễn tại đêm chung kết này. Anh luôn được 30 bảo vệ tháp tùng kể từ khi đặt chân tới Việt Nam.