Tường Linh nổi bật với vòng eo 53 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Đào Thị Hà, Tường Linh, Anh Thư... là những thí sinh gây ấn tượng khi diện trang phục bikini tại sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Chiều 16/9, nằm trong khuôn khổ vòng sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, các thí sinh đã bước vào phần thi trình diễn trang phục bikini và kiểm tra nhân trắc học. Đây là phần thi quan trọng giúp ban giám khảo đánh giá thí sinh thông qua hình thể, sự tự tin và bản lĩnh khi trình diễn.

So với vòng thi tại khu vực phía Nam, các thí sinh khu vực phía Bắc ghi điểm với ban giám khảo bởi sự tươi trẻ của nhiều gương mặt mới rất nổi bật, lẫn những thí sinh đã có kinh nghiệm. Đặc biệt, nhiều thí sinh có trình độ học vấn cao khiến ban giám khảo vô cùng hào hứng và chờ đợi sự thể hiện của họ trong phần thi vấn đáp vào ngày 17/9.

Tường Linh là gương mặt quen thuộc tại các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế, từng đoạt được nhiều thành tích cao. Tại sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô gây ấn tượng với vòng eo 53 cm khi diện bikini.

Đào Thị Hà khoe hình thể đẹp với bikini. Cô từng lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016, được xem là "bản sao Tăng Thanh Hà".

Gương mặt thân quen Phạm Thị Anh Thư. Cô là một trong những thí sinh sở hữu chiều cao và đường cong ấn tượng nhất hôm nay.

Người đẹp dân tộc Ve - Un Thị Loi.

Thí sinh Nguyễn Thị Anh.

Thí sinh Lê Thu Hoa.

Thí sinh Nguyễn Thu Thảo.

Thí sinh Phạm Thị Ngọc Anh.

Thí sinh Trần Thị Yến.

Vũ Thị Hoài Liên.

Vũ Thục Trinh.

Vũ Thị Lan Anh.

Nguyễn Thị Hồng Vân.

Kiều Thị Thúy Hằng.

Thịnh Nguyễn
Theo Vietnamnet