Tưởng là tài xế xe ôm công nghệ, đến gần mới biết sự thật

Mới đây, hình ảnh các anh Tây mặc áo đồng phục Grab đi du lịch ở Hà Giang đã khiến nhiều người chú ý.

Một tài khoản đã đăng tải một đoạn video các anh Tây mặc áo Grab kéo về nhiều sự chú ý: "Nay có dịp lên Hà Giang chơi mà lại không có xe để di chuyển. Tính đặt xe mà thấy có 1 nhóm các anh Grab ở đây thì tính hỏi để đi luôn. Đến khi nhìn kỹ thì thấy toàn các anh Tây mặc áo Grab. Hỏi thì mới biết các anh tưởng áo đang là hot trend ở VN vì đi đâu cũng thấy có người mặc.".

Grab hiện là ứng dụng đặt xe đang được rất nhiều người dùng ở Việt Nam sử dụng, chính vậy đi trên đường ở các thành phố lớn sẽ bắt gặp rất nhiều tài xế công nghệ mặc đồng phục.

Những chiếc áo màu xanh lá, được in logo của hãng "xe ôm công nghệ" thường được các tài xế mặc. Thế nhưng các du khách phương Tây này lại xem đó là một món đồ thời trang phong cách.

Nhờ lợi thế về ngoại hình cao lớn, các anh Tây diện đồng phục Grab trông rất vừa vặn, thậm chí còn rất thời trang.

Câu chuyện các du khách phương Tây sang Việt Nam du lịch mặc áo Grab không phải lần đầu. Trước đó 1 đoạn video ghi lại cuộc phỏng vấn với 1 cặp đôi đã mua chiếc áo này với giá 10 đô cũng khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Các vị khách cho biết áo như này ở Pháp phải có giá đến 40 đô.

Ở Việt Nam mặc lên thì làm tài xế công nghệ, nhưng các anh Tây còn mặc cả đi bar.

Đồng phục Grab được bày bán khá nhiều ở 1 số cửa hàng tại Hà Nội.

Hồng Phương

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/tuong-la-tai-xe-xe-om-cong-nghe-den-gan-moi-biet-su-that-1983002.html