Tuổi trẻ tài cao, cô gái Sài thành kiếm 18 tỷ/năm

Huyền Trang, cô gái Sài thành 26 tuổi được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ bởi tài năng kinh doanh cực đỉnh với mức thu nhập cao đến mức khó tin.

Tuổi trẻ tài cao, cô gái Sài thành kiếm 18 tỷ/năm - Ảnh 1

Nguyễn Thị Huyền Trang, cô gái Sài thành 26 tuổi, chủ sở hữu của 6 cửa hàng kinh doanh thời trang ở TP HCM và Hà Nội nhận được sự ngưỡng mộ của rất nhiều bạn trẻ trong cả nước nhờ biệt tài kinh doanh và cuộc sống giàu sang đáng mơ ước. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Tuổi trẻ tài cao, cô gái Sài thành kiếm 18 tỷ/năm - Ảnh 2

Huyền Trang sinh trưởng trong một gia đình bình thường, có bố là người Việt Nam, mẹ là người Thái Lan. Cô chủ 9X từng theo học tại trường Sài Gòn Tourist và Đại học Hùng Vương nhưng lại có niềm đam mê đặc biệt với kinh doanh. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng sự nghiệp kinh doanh của Huyền Trang lại gặt hái được những thành công rực rỡ. Theo chia sẻ của cô gái trẻ, hiện nay 6 cửa hàng thời trang của cô mang lại tổng doanh thu mỗi năm khoảng 18 tỷ, một con số cao ngất đến khó tin.

Tuổi trẻ tài cao, cô gái Sài thành kiếm 18 tỷ/năm - Ảnh 3

Không giống như nhiều bạn trẻ khởi nghiệp được hậu thuẫn từ phía gia đình, Huyền Trang phải bắt đầu mọi thứ bằng hai bàn tay trắng. Bằng số tiền 5 triệu tích góp ít ỏi, cô gái sinh năm 1990 đã tiến hành công việc kinh doanh đầu tiên trên chiếc xe đẩy bán đồ handmade ngoài chợ. Sau 5 tháng vất vả rong ruổi, Huyền Trang đã có được cửa hàng thời trang đầu tiên.

Tuổi trẻ tài cao, cô gái Sài thành kiếm 18 tỷ/năm - Ảnh 4

Một vài năm sau, trong một lần tình cờ trở về quê bố thăm họ hàng, Huyền Trang đã tìm ra định hướng hoàn toàn mới cho công việc buôn bán của mình. Quay trở về Việt Nam, cô gái trẻ bán căn nhà đang ở lấy tiền kinh doanh, chính sự liều lĩnh, táo bạo cộng thêm đầu óc nhạy bén đã mang lại thành quả to lớn.

Tuổi trẻ tài cao, cô gái Sài thành kiếm 18 tỷ/năm - Ảnh 5

Có lẽ bất cứ ai khi nghe câu chuyện làm ăn trong những ngày đầu khởi nghiệp của Huyền Trang đều phải tròn mắt ngạc nhiên về độ liều của cô nàng 9X, nhưng hành động dám nghĩ dám làm của lớp người trẻ tuổi như Huyền Trang đáng để mọi người học hỏi.

Tuổi trẻ tài cao, cô gái Sài thành kiếm 18 tỷ/năm - Ảnh 6

Bằng nghị lực và cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, giờ đây Huyền Trang đang có một cuộc sống giàu sang, sở hữu nhiều tài sản giá trị bên người chồng yêu thương cô hết lòng.

Tuổi trẻ tài cao, cô gái Sài thành kiếm 18 tỷ/năm - Ảnh 7

Huyền Trang bật bí, sau 3 năm cố gắng, hiện tại cô và ông xã đã có trong tay một căn hộ chung cư cao cấp, một biệt thự, ba miếng đất ở Nhơn Trạch, một chiếc xe hơi Mercedes CLA250.

Tuổi trẻ tài cao, cô gái Sài thành kiếm 18 tỷ/năm - Ảnh 8

Câu chuyện tình ngọt ngào của vợ chồng Huyền Trang cũng từng nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người, sau clip ông xã cô bất ngờ tặng vợ heo đất toàn tiền 500 nghìn nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Toàn bộ số tiền trong lợn được chồng cô tiết kiệm trong 1 năm để dành riêng cho vợ.

Tuổi trẻ tài cao, cô gái Sài thành kiếm 18 tỷ/năm - Ảnh 9

Ông xã của Huyền Trang được các chị em phong tặng danh hiệu "soái ca" về độ yêu chiều, tâm lý và tình yêu sâu sắc dành cho người bạn đời của mình.

Tuổi trẻ tài cao, cô gái Sài thành kiếm 18 tỷ/năm - Ảnh 10

Nhìn nụ cười tươi tắn và cuộc sống hạnh phúc, sung túc của Huyền Trang mà bao người phải mơ ước. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.