Tuổi trẻ huyện Thường Xuân hướng về ngày bầu cử

  39 liên quanGốc

  Xác định Cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Nhận thức rõ điều đó, Đoàn Thanh niên huyện Thường Xuân đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa để chung tay cùng các cấp ủy, chính quyền trong huyện tổ chức thành công Cuộc bầu cử.

  Ngày 15-5 các cấp bộ cơ sở đoàn huyện Thường Xuân đồng loạt tổ chức ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện” với các hoạt động thiết thực, như: Tổng dọn vệ sinh môi trường khu vực công sở, nhà văn hóa thôn, các điểm bầu cử; làm sạch đẹp khuôn viên, cơ quan, đơn vị, các tuyến đường giao thông liên thôn, liên xã; treo các băng rôn, panô, phướn và tổ chức tuyên truyền lưu động về Cuộc bầu cử.

  Đoàn Thanh niên chi đoàn Cơ quan Huyện ủy ra quân dọn vệ sinh, làm đẹp tuyến đường trung tâm huyện lỵ.

  Thông qua hoạt động “Ngày thứ bảy tình nguyện” của đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Cơ quan Huyện ủy Thường Xuân, tuyến vỉa hè, khuôn viên trước Cơ quan Huyện ủy đã được trang trí cờ hoa rực rỡ.

  Đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Cơ quan UBND huyện Thường Xuân dọn vệ sinh làm đẹp khuôn viên, tuyến vỉa hè trước trụ sở UBND huyện.

  Cùng thời điểm, đoàn viên, thanh niên xã Vạn Xuân cũng ra quân dọn vê sinh các điểm bỏ phiếu bầu cử.

  Đoàn viên, thanh niên xã Luận Khê dựng cổng chào, trang trí điểm bầu cử.

  Đoàn viên, thanh niên cùng nhau dựng, trang trí cổng chào khu vực bỏ phiếu số 9, xã Luận Khê.

  Đoàn viên, thanh niên xã Luận Khê treo băng rôn tuyên truyền về Cuộc bầu cử.

  Với sự chung tay của đoàn viên, thanh niên, khu vực bỏ phiếu số 7 xã Ngọc Phụng đã được trang hoàng, rực rỡ sẵn sàng cho ngày bầu cử.

  Ở xã biên giới Bát Mọt, đoàn viên, thanh niên địa phương đã tổ chức trang trí khu vực bỏ phiếu số 2.

  Các cấp bộ đoàn huyện Thường Xuân ra quan tuyên truyền lưu động và trực quan về Cuộc bầu cử.

  Màu áo xanh với cờ Tổ quốc rực rỡ về các thôn, bản tuyên truyền để giúp người dân hiểu rõ mục đích, ý nghĩa, trách nhiệm của mình đối với việc tham gia bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp.

  Băng rôn tuyên truyền về Cuộc bầu cử được các đoàn viên, thanh niên treo ở những điểm thuận lợi nhất để mọi người dân nắm bắt được.

  Trần Thanh

  Nguồn Thanh Hóa: http://baothanhhoa.vn/doi-song-xa-hoi/tuoi-tre-huyen-thuong-xuan-huong-ve-ngay-bau-cu/136532.htm