Tuổi trẻ Bình Dương 'tiếp sức em đến trường'

  Ngày 22/8, CLB tiếng Anh vì cộng đồng tỉnh Bình Dương (trực thuộc Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương) tổ chức chương trình đầu tiên trong chuỗi chương trình mang tên 'SHARE LOVE & GIVE HOPE' nhằm tiếp sức cho các em học sinh khó khăn, vượt khó, có ý chí vươn lên trong học tập.

  Theo đó, CLB tiếng Anh vì cộng đồng tỉnh Bình Dương đã trao tặng 1.000 quyển tập trắng cho các em học sinh tại trường tiểu học Bạch Đằng và trường THCS Huỳnh Văn Lũy (xã Bạch Đằng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

   Trao quà cho các em học sinh trường Tiểu học Bạch Đằng

  Trao quà cho các em học sinh trường Tiểu học Bạch Đằng

  Đại diện CLB tiếng Anh vì cộng đồng cho biết, thông qua chương trình, nhằm hỗ trợ các em học sinh về tinh thần và ý chí, tiếp thêm động lực để các em cố gắng học tập và rèn luyện, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

   Trao quà cho các em học sinh trường THCS Huỳnh Văn Lũy

  Trao quà cho các em học sinh trường THCS Huỳnh Văn Lũy

  Dự kiến, trong dịp năm học mới, CLB tiếng Anh vì cộng đồng sẽ trao tặng 40 suất học bổng (500.000 đồng/1 suất) và 100 phần quà (350.000 đồng/1 phần) trao tặng cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh Bình Dương và tỉnh Gia Lai.

  Được biết, ngoài thường xuyên tổ chức các hoạt động phát quà thiện nguyện CLB tiếng Anh vì cộng đồng còn tham gia giảng dạy miễn phí cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

  Hương Chi - Uyên Vy

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/tuoi-tre-binh-duong-tiep-suc-em-den-truong-post1463719.tpo