Tuổi thanh xuân 2: Kang Tae Oh dành lời khen có cánh cho Nhã Phương

Trong một cuộc phỏng vấn với Rubic 8, Kang Tae Oh đã dành những lời khen có cánh cho Nhã Phương - người bạn diễn xinh đẹp của anh trong Tuổi thanh xuân 2.

Tuổi thanh xuân 2: Kang Tae Oh dành lời khen có cánh cho Nhã Phương - Ảnh 1

Sau khoảng 4 tháng miệt mài ghi hình ở cả Hàn Quốc và Việt Nam, Tuổi thanh xuân 2 đã chính thức lên sóng vào ngày 3/11 trong sự chờ đợi mòn mỏi của khán giả. Chia sẻ trước khi trở về quê nhà Hàn Quốc, nam diễn viên Kang Tae Oh đã bật mí với khán giả những điều thú vị về quá trình thực hiện bộ phim Tuổi thanh xuân 2.

Kang Tae Oh cho biết Tuổi thanh xuân 1 là lần đầu tiên anh tham gia một dự án phim hợp tác với nước ngoài. Bởi vậy, ngôi sao trẻ đã cảm thấy vô cùng mới mẻ và bỡ ngỡ. Tuy nhiên bước sang phần 2 của bộ phim, cảm giác này đã không còn bởi Kang Tae Oh được tiếp tục làm việc với những ê-kíp cũ.

"Trong quá trình ghi hình Tuổi thanh xuân 2, tôi làm việc với những người mình đã quen biết từ trước nên nhận được rất nhiều sự trợ giúp. Quả thật, tôi thấy vô cùng thoải mái khi được làm việc với người quen", anh cười và nói.

Bên cạnh đó, một điểm quan trọng mà Kang Tae Oh cho là lợi thế khi anh tiếp tục tham gia phần 2 của bộ phim, đó chính là việc được đóng cặp với người bạn diễn ăn ý Nhã Phương.

"Nhã Phương là một người bạn thân của tôi. Cô ấy là một cô gái trong sáng, dễ thương. Nhã Phương đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình quay phim. Tôi nghĩ đó là điều thuận lợi giúp mình hoàn thành tốt vai diễn Junsu trong Tuổi thanh xuân 2 ", anh dành lời khen có cánh cho người tình màn ảnh của mình.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Kang Tae Oh chia sẻ ở Tuổi thanh xuân 2, ê-kíp ghi hình ở rất nhiều địa điểm như Hà Nội, vịnh Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An. Mỗi lần tới một địa điểm mới, cả đoàn cùng ở chung một khách sạn và thường cùng nhau đi ăn mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

"Có một kỷ niệm không thể quên là vào sinh nhật của đạo diễn, toàn bộ ê-kíp đoàn làm phim tụ tập để nấu nướng và thưởng thức các món ăn Việt Nam. Tất cả cùng nhau nói chuyện rất vui vẻ", anh nói thêm.