'Tuổi thanh xuân 2' Junsu có hôn thê là người Hàn Quốc

Phần 2 Tuổi thanh xuân kể tiếp chuyện tình đẹp nhưng cũng không ít biến cố, chông gai trong hành trình đến với hạnh phúc của Linh và Junsu.

'Tuổi thanh xuân 2' Junsu có hôn thê là người Hàn Quốc - Ảnh 1

Nhã Phương '"vướng tình tay ba".

Với những cảnh quay trong đoạn trailer, khán giả có thể thấy được cả niềm hạnh phúc và nỗi đau khổ của hai nhân vật chính, đặc biệt là Linh. Không chỉ có những nụ cười, niềm vui khi được gặp lại nhau, cả hai còn phải trải qua những giọt nước mắt, những hiểu lầm và sự chia cách.

Tuy nhiên, phần cuối của trailer vẫn xuất hiện hình ảnh Linh và Junsu ở bên nhau và trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Liệu đó có phải là cái kết đẹp dành cho cả hai?.

'Tuổi thanh xuân 2' Junsu có hôn thê là người Hàn Quốc - Ảnh 2

Kang Tae Oh và Nhã Phương trong một cảnh quay của phim Tuổi thanh xuân 2.

Tại cuộc họp báo diễn ra vào chiều qua ngày (27/10), đạo diễn Khải Anh cho biết Tuổi thanh xuân 2 đã có một chút thay đổi về đạo diễn phía Hàn Quốc. "Trong quá trình làm phim, việc tồn tại bất đồng quan điểm hay xảy ra những tranh cãi là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, tất cả những điều này đều có mục đích giúp bộ phim hoàn thiện hơn, chạm tới trái tim của khán giả".

Cái kết mở của phần 1 khiến nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng sẽ được giải quyết ở những tập đầu tiên của phần 2, khi cả Linh và Junsu đã vượt qua được những rào cản của gia đình, công việc… để đến với nhau.

Nhưng một biến cố rất lớn xảy ra khiến cuộc đời Junsu đi theo một hướng khác mà Linh và những người thân trong gia đình không thể ngờ được. Số phận run rủi, sau 4 năm cách biệt, Junsu từ Mỹ trở lại Việt Nam và gặp Linh, chỉ có điều, lúc này bên cạnh anh đã có vị hôn thê là Cynthia (Jung Hae Na đóng) – một nhà thiết kế tài năng xinh đẹp.

'Tuổi thanh xuân 2' Junsu có hôn thê là người Hàn Quốc - Ảnh 3

Nữ diễn viên Hàn Quốc Jung Hae Na.

Nữ diễn viên chính Nhã Phương trong phần 2 sẽ có nhiều đất diễn hơn, cô cho biết: “Tâm lý nhân vật Linh trong phần 2 rất khó. Vốn sống của tôi hiện tại chỉ cảm được phần nào nhân vật thôi. Có những cảnh khóc, đạo diễn phải nói qua tai nghe “cô hãy tưởng tượng mình đang ở trong hoàn cảnh này…” để kích thích cảm xúc của tôi.

Có những cảnh hôn phải làm đi làm lại, đạo diễn cũng đòi hỏi rất cao làm sao phải hôn cho đẹp mà vẫn phải đúng cảm xúc của nhân vật. Những cảnh hôn trong phim này là cảnh hôn khó nhất trong các bộ phim tôi từng quay”.

'Tuổi thanh xuân' khi lên sóng đã gây ấn tượng mạnh với khán giả và có lượng xem kỷ lục. Giành được nhiều giải thưởng cao quý.

Tiếp nối những thành công của "Tuổi thanh xuân", sau thời gian xây dựng kịch bản và gấp rút quay trong vòng 6 tháng với những bối cảnh trải dài từ Seoul, Hà Nội đến Hạ Long, Đà Nẵng, Bà Nà, Hội An, cuối cùng 'Tuổi thanh xuân 2' cũng sẽ lên sóng từ 3/11 trên VTV3.

Bích Liên (tổng hợp)