Tuổi 22 nữ streamer đất Bắc khoe thân nuột nà đến từng centimet

Không chỉ 'gây thương nhớ' cho các game thủ bằng chất giọng, kĩ năng thao tác trong game, nữ streamer tuổi 22 đất Bắc còn khiến nhiều người phát cuồng vì vẻ đẹp đến từng centimet của mình.

Thời gian gần đây, có thể thấy độ hot của các nữ streamer tăng lên đáng kể. Những cái tên như Linh Zuto (Hoàng Mai Linh), Misthy ( Lê Thy Ngọc) hay mới đây nhất Linh Ngọc Đàm (Đàm Ngọc Linh) đã khiến không ít anh chàng phải say mê vì nhan sắc của mình.

Nữ streamer đất Bắc - Linh Ngọc Đàm sinh năm 1996, năm nay tròn 22 tuổi và vừa tốt nghiệp ngành Xã hội học, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn.

Cùng với những cái tên streamer đình đám thời gian qua như PewPew, ViruSs, Misthy... Linh Ngọc Đàm là cái tên khiến cộng đồng game phía Bắc tự hào bởi không chỉ có kĩ năng chơi game tốt mà cô nàng 22 tuổi này còn có nhan sắc được đánh giá thuộc hàng "nàng thơ".

Theo nhận xét của những fan của Linh Ngọc Đàm, cô nàng 22 tuổi này xuất phát từ những sản phẩm đầu tay còn khá nghiệp dư và "cây nhà lá vườn", những clip của Ngọc Linh giờ đây đã chuyên nghiệp và chất lượng hơn nhiều.

Cũng giống như bao streamer khác, công việc chủ yếu của Ngọc Linh là giới thiệu game và những sản phẩm liên quan đến game.

Tính đến nay, Ngọc Linh đã theo đuổi công việc này được gần 4 năm. Dù thời gian đầu có khá chật vật nhưng sau khi đã đạt được lượng người theo dõi và người xem ổn định, cô nàng có thể kiếm được vài chục triệu mỗi tháng.

Cũng như nhiều streamer khác, khi mới bắt đầu theo đuổi đam mê trở thành một người bình luận game nổi tiếng, Ngọc Linh vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của gia đình. Bởi bố mẹ cô cho rằng đây là công việc không đàng hoàng nhưng vì đam mê, cô gái 9X này đã vượt ra khỏi sức ép của gia đình để có thành công như ngày hôm nay.

Ngọc Linh từng chia sẻ trên một talk show rằng, để có được thành công như ngày hôm nay, cô đã phải vượt qua biết bao nhiêu khó khăn. Từ việc ra ngoài sống để theo đuổi đam mê cho đến vật lộn việc cắt viện trợ tiền học của gia đình.

Tuy nhiên, bỏ lại sau lưng mọi quá khứ vất vả, Ngọc Linh dần dần khẳng định năng lực, tên tuổi của mình. Cùng với đó chứng minh cho gia đình thấy rằng, hướng đi của cô là hoàn toàn chính xác tính đến thời điểm này.

Ấn tượng đầu tiên về Ngọc Linh đó là cô nàng này xinh một kiểu rất khác. Từ Linh toát ra sự dịu dàng nhưng vẫn có chút "ngổ ngáo", tinh nghịch. Dù không sở hữu chiều cao khủng nhưng bù lại, chính gương mặt khả ái cùng vóc dáng cân đối đã giúp Linh chiếm được thiện cảm của nhiều người.

Thiên Anh