Từng sở hữu visual 'vô thực', Lee Min Ho lộ ảnh phát tướng trông thấy

Hình ảnh này đang khiến công chúng không khỏi xôn xao.

"Vụt sáng" sau vai diễn Gu Jun Pyo trong siêu phẩm Vườn sao băng, cái tên Lee Min Ho trở thành ngôi sao hạng A đình đám tại làng giải trí Hàn Quốc. Sự nghiệp của mỹ nam này cũng nhanh chóng rộng mở tại cả "địa hạt" phim ảnh lẫn thời trang. Bên cạnh năng lực, Lee Min Ho còn "đốn tim" người hâm mộ bởi nhan sắc vô thực, không chút khuyết điểm.

Lee Min Ho sở hữu nhan sắc điển trai, thu hút. (Ảnh tổng hợp)

Lee Min Ho sở hữu nhan sắc điển trai, thu hút. (Ảnh tổng hợp)

Song, hình ảnh gần đây của Lee Min Ho lại khiến công chúng không khỏi xôn xao. Xuất hiện trong buổi chụp hình quảng cáo thương hiệu thời trang, nam diễn viên gây bất ngờ với diện mạo "phát tướng" trông thấy". Gương mặt của Lee Min Ho cũng tròn trịa và bầu bĩnh hơn so với trước đây.

Mới đây, Lee Min Ho tiếp tục khiến công chúng phàn nàn với diện mạo "phát tướng", kém thu hút. (Ảnh tổng hợp)

Từng là sao nam sở hữu visual thu hút, Lee Min Ho bất ngờ sa sút phong độ đáng kể. Đặc biệt, đây cũng không phải là lần đầu tiên người hâm mộ tỏ rõ sự thắc mắc của nam tài tử. Trước đó, Lee Min Ho cũng gặp phải tình trạng tương tự khi tham gia một sự kiện diễn ra tại đất nước Thái Lan.

Trước đó, Lee Min Ho cũng xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh hơn trước. (Ảnh tổng hợp)

Ra mắt công chúng từ những năm 2006 nhưng mãi đến thời điểm 2009 tên tuổi của Lee Min Ho mới được phủ sóng rộng rãi sau khi nam diễn viên đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình Vườn sao băng. Sau thành công này, nam diễn viên tiếp tục tham gia vào loạt tác phẩm "ăn khách" khác như: Thợ săn thành phố, Những người thừa kế, Huyền thoại biển xanh...

Hiện tại, tần suất đóng phim hay tham gia các sự kiện giải trí của Lee Min Ho khá ít ỏi. Song, nam minh tinh vẫn giữ được sức hút vốn có tại mỗi lần xuất hiện.

Hiện tại, Lee Min Ho vẫn giữ được sức hút lớn dù hoạt động nghệ thuật không mấy chăm chỉ. (Ảnh tổng hợp)

Tie Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/tung-so-huu-visual-vo-thuc-lee-min-ho-lo-anh-phat-tuong-202308291425511272.html