Tùng Min thừa nhận mất bình tĩnh, tung bằng chứng khẳng định không hành hung quản lý

  Tạp chí SaoStar
  16 liên quanGốc

  Đích thân Tùng Min lên tiếng về ồn ào, khẳng định không hành hung quản lý.

  Mới đây, Hoàng Anh - quản lý cũ của diễn viên Tùng Min, stylist Pông Chuẩn - đăng đàn chia sẻ việc bị hành hung, quỵt tiền. Quản lý Tùng Min cũng cho biết, trong quá trình làm việc có cho nam diễn viên mượn 200 triệu đồng để tham gia một chương trình ca nhạc. Theo người này, nam diễn viên vẫn còn nợ số tiền 50 triệu đồng và giữ chiếc điện thoại của mình.

  Trước lùm xùm này, trên trang cá nhân Tùng Min lên tiếng: "Sau 2 ngày xảy ra sự việc phía quản lý cũ, anh Hoàng Anh Trần tố cáo Tùng có hành vi hành hung và quỵt nợ thì hôm nay Tùng xin được chính thức lên tiếng 1 lần vì nhận thấy sự việc đã đi quá xa, làm ảnh hưởng tới cả những người không liên quan và khiến mọi người có những cái nhìn rất tiêu cực về Tùng .

  Có thể lời Tùng nói mọi người sẽ không tin. Hoặc cho là Tùng là thằng ăn cháo đá bát - tệ hơn là một thằng không biết điều. Tùng cũng thấy rõ bản thân là một đứa không nhiều danh tiếng. Công việc chưa quá ổn và cũng không có tiền nhiều. Vẻ ngoài của Tùng cũng đủ để người ngoài nhìn vào thì hẳn cho rằng Tùng du côn lắm.

  Nói chung, Tùng vẫn nghĩ, khi viết những dòng này, sẽ vẫn rất nhiều người thấy Tùng không đáng tin và trông có vẻ cốt đột, lông bông. Nhưng thật sự Tùng không có rành về truyền thông, không có nhiều mối quan hệ, thật sự là một kẻ thấp cổ bé họng và gần như chẳng thể phản kháng lại bất kì bài báo, thông tin hay những đối tác đang làm việc với anh quản lý cũ. Vậy nên Tùng đã định giữ im lặng tới cuối cùng".

  Tùng Min khẳng định không đánh Hoàng Anh: "Tùng có thể khẳng định Tùng không đánh anh Hoàng Anh. Tùng thừa nhận khi bị anh Hoàng anh buộc tội đánh tráo điện thoại Tùng đã mất bình tĩnh và muốn 3 mặt 1 lời khi Tùng giữ anh Hoàng Anh lại thì dẫn đến giằng co, khi anh Hoàng Anh ngã dưới đất chính bạn Tùng đã đỡ nách anh đứng dậy để bảo anh rời đi, tránh đôi co (có thể điều đó đã gây ra vết xước ở nách như anh Hoàng Anh chụp hình) nhưng lại bị miêu tả như 1 kẻ côn đồ cố tình hành hung anh. Mọi người có thể thấy trên những bức hình chính anh Hoàng Anh đăng tải, không có dấu hiệu của việc bóp cổ, đấm đá như anh nói, nếu có công an phường đã triệu tập Tùng ngay ngày hôm sau để làm việc rồi".

  Theo như Tùng Min cho biết anh đã chủ động làm việc với ban quản lý xin trích xuất camera nhưng camera khu vực này đang hỏng. Sau đó, anh đã chủ động làm việc với công an phường và bên tòa nhà có bản tường trình về sự việc, xin trích dẫn bằng hình ảnh để khách quan hơn. Tùng Min thông báo sáng mai anh có hẹn lên phường để giải quyết dứt điểm vụ này.

  Còn về con số 200 triệu đồng, Tùng Min cho biết sau chương trình, Hoàng Anh yêu cầu anh trả 100 triệu đồng trong vòng tháng 6 để anh xử lý việc riêng và từ chối thanh toán các khoản còn lại cho ê-kíp sản xuất nhạc đá sang cho Tùng Min tự trả, sau đó lại đòi liền 100 triệu đồng. Nhưng Tùng Min vẫn thu xếp tiền để trả đúng 100 triệu vào ngày 28/06. Tùng Min khẳng định Hoàng Anh đang quy chụp co anh có thái độ vô ơn, quỵt tiền ,hoàn toàn không có căn cứ và làm ảnh hưởng nghiêm trọng.

  Tùng Min cho biết Hoàng Anh có đưa điện thoại để quay TikTok nhưng vì phải đổi điện thoại của mình cho quản lý nên hơn 1 tuần sau anh mới dùng. Để sử dụng, Tùng Min buộc phải đăng nhập bằng icloud của mình nên việc Hoàng Anh nói anh xóa hay thay đổi thông tin icloud là vô lý. Nam diễn viên cũng không có lý do gì để đánh tráo 1 chiếc điện thoại màu trắng sang màu vàng.

  Tùng Min tiết lộ việc bị quản lý đe dọa không dưới một lần trong quá trình làm việc: "Không dưới 1 lần anh đe dọa những người quanh Tùng khi làm gì đó trái ý anh là 'chúng nó nghĩ anh là ai, đừng để anh điên lên anh cho lên scandal luôn đấy' , nguyên văn câu này Tùng dám thề không nói sai nửa lời.

  Và đây cũng là 1 trong số lí do mình sợ anh và không muốn làm việc cùng anh nữa, vì nếu lâu dài làm việc cùng anh mà có làm gì phật ý anh thì sẽ rất rắc rối, so với quan hệ của anh thì chắc chắn người thiệt hại nhiều hơn là mình.

  Qua đây Tùng cũng đã nhận 1 bài học lớn, hi vọng sự chỉ trích của mọi người sẽ chỉ nhắm vào một mình Tùng và Tùng xin được ghi nhận những ý kiến đóng góp này".

  Thúy Ngọc

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/tung-min-tung-bang-chung-khang-dinh-khong-hanh-hung-quan-ly-202207072106165508.html