Tùng Min bị trêu chênh lệch tuổi tác khi đấu boxing với Nguyễn Việt Hùng, nói điều bất ngờ về đối thủ

  110 liên quanGốc

  Trước trận đấu với hotboy Nguyễn Việt Hùng tại The Champion, Tùng Min đã có những chia sẻ hết sức thú vị.

  The Champion - Nhà vô địch 2021 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết trước thềm trận đấu của hai võ sĩ Tùng Min và Nguyễn Việt Hùng. Nếu như Nguyễn Việt Hùng xem Tùng Min là "idol" của mình thì ở chiều ngược lại, Tùng Min lại đánh giá cao về đối thủ.

  Chia sẻ cảm xúc với SAOstar trước thềm trận đấu, Tùng Min cho biết cảm thấy vô cùng hồi hộp: "Đến với The Champion lần này, quả thật tôi có rất nhiều cảm xúc. Đầu tiên là vui, sau đó là hồi hộp vì biết đối thủ của mình cũng 'không phải dạng vừa' - Nguyễn Việt Hùng.

  Tôi biết rằng đây là đối thủ đã có thời gian luyện tập boxing khá lâu, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, thế nên tôi khá lo lắng trước trận đấu sắp tới".

  Dù khá lo lắng, tuy nhiên Tùng Min cho biết huấn luyện viên Trần Văn Thảo đã nắm được những ưu yếu điểm của anh, từ đó sẽ có chiến thuật hợp lý trong 9 phút lên đài tại The Champion.

  "Nhìn Nguyễn Việt Hùng thư sinh thế đấy, tuy nhiên bạn ấy di chuyển nhanh, có lối đánh hiện đại, thế nên tôi hơi lo một chút. Mặt khác tôi vẫn bị hay trêu đùa về tuổi tác, đặc biệt là khi đánh với một bạn trẻ như Việt Hùng", Tùng Min hài hước chia sẻ.

  Dù nhỉnh hơn về thể hình, song Tùng Min không xem nhẹ đối thủ mà tỏ ra dè chừng. Rất có thể đây là một chiến thuật nhỏ mà huấn luyện viên Trần Văn Thảo đặt ra để đặt áp lực ngược về phía đối thủ.

  "Nếu tôi tự tin mình chiến thắng 100% thì mình sẽ vô cùng áp lực bởi vốn dĩ tôi đến đây để bản thân có thể tiếp xúc và học hỏi một thể loại võ thuật mới mà thôi, không quá đặt nặng chuyện chiến thắng.

  Thật ra trong thi đấu võ thuật hay tham gia bất kỳ bộ môn thể thao nào, mình không được có tâm lý chủ quan hay nhường đối thủ. Tôi nghĩ mình phải cân bằng sức, có lối đánh phù hợp để mang về kết quả tốt nhất. Tôi tin khán giả sẽ được chứng kiến một Tùng Min khác hoàn toàn trong sàn đấu của The Champion 2021 sắp tới", Tùng Min cho biết.

  Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “NovaWorld Phan Thiet" đã đồng hành cùng chương trình The Champion - Nhà vô địch.

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/tv-show/tung-min-bi-treu-chenh-lech-tuoi-tac-khi-dau-voi-nguyen-viet-hung-202201151139451653.html