Tùng Maru bị Han Sara nghi là người đồng tính?

  Cuối thập 2 'Đừng làm bạn nữa', Kus (vai Mạnh) khiến fan té ngửa khi công khai nói thích Tùng Maru.

  Sau những màn “cà cưa” thả thính nhau ở tập 2, Đặng Trần Nhậm (vai Phúc) quyết tâm đầu tư khủng để tỏ tình crush. Xuất thân là công tử nhà giàu, chàng hotboy toàn năng của trường với thân thế thuộc hàng trâm anh thế phiệt, Phúc đã dùng hẳn một tòa nhà lớn của ba mình để gây bất ngờ cho Hân.

  Cụ thể, Phúc bày biện đèn led nội dung “PH” (Phúc thích Hân) để tỏ tình lãng mạn trên sân thượng tòa nhà. Kết quả đúng như anh chàng kì vọng, Hân tỏ ra vô cùng xúc động, cả hai trao cho nhau chiếc ôm thắm thiết.

  Trong khi đó, ở cảnh kết tập 2, Kus (vai Mạnh) khiến fan té ngửa khi công khai nói thích Tùng Maru. Tuy nhiên, sự thật vỡ lẽ khiến cả hai cười không nhặt được mồm khi Mạnh không phải gay mà là les với cái tên cúng cơm Nguyễn Thị Mạnh siêu bá đạo được ba mẹ đặt cho.

  Về phần Tùng Maru, anh chàng luôn cảm thấy khó chịu trước cảnh người mình thầm mến đi cưa cẩm người khác. Sang tập 3, Tùng có màn độc thoại nội tâm rất đáng thương về người bạn dù không muốn nhưng đã thầm thích bạn thân suốt 10 năm. Vì sợ mất tình bạn đẹp nên cậu chàng không dám thổ lộ với crush khiến Hân lầm tưởng Tùng là gay.

  Nhiều lần được sự giúp sức từ Tùng, Hân quyết bù đắp cho bạn thân bằng cách giúp anh chàng tìm người. Cũng trong hoàn cảnh này mà Tùng đã được tham gia vào một “lớp học” hướng dẫn cách ôm hôn chuyên nghiệp từ Hân và cái kết thật thật giả giả khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.

  Hiểu lầm chồng chất, liệu Tùng có đủ dũng khi để tỏ tình với cô bạn thân đang dần xa rời mình và lao vào vòng tay người khác. Và trải qua 10 năm gắn bó bên nhau, đến bao giờ thì Hân mới cảm nhận được tình cảm chân thành thật sự đến từ người bên cạnh?

  Cùng Saostar cập nhật và theo dõi tập 4 web-drama Đừng làm bạn nữa phát sóng thứ tư ngày 25/11 trên youtube của Han Sara.

  Ngọc Trang

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tung-maru-bi-han-sara-nghi-la-gay-nguyen-nhan-sau-xa-dang-sau-20201119094740519.html