Từng mặc 'hở bạo' như Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh giờ ra sao?

Từng bị chê ăn mặc phản cảm chẳng kém đàn chị Ngọc Trinh nhưng giờ đây Angela Phương Trinh đã lột xác nhưng vẫn xinh hết phần người khác.

Angela Phương Trinh vốn được biết đến là nữ hoàng với những pha hở bạo chẳng kém đàn chị Ngọc Trinh.

Có lợi lợi thế về body cực phẩm, từ lâu Phương Trinh đã lọt top những người đẹp Vbiz không ngại khoe vòng 3 nóng bỏng. Sau sự việc Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm, nhiều người lại soi đến Angela Phương Trinh xem cô nàng này dạo này ra sao?

Tính tới thời điểm hiện tại, Angela Phương Trinh đã có sự lột xác ngoạn mục. Thật hiếm thấy một Angela Phương Trinh táo bạo và khoe triệt body như trước kia tại các sự kiện hay trên trang cá nhân.

Gần đây, Phương Trinh lựa chọn cuộc sống yên bình hơn, hạn chế tham gia các sự kiện giải trí và thường xuyên đi chùa, làm từ thiện, tham gia các hoạt động cộng đồng để tránh xa sự thị phi.

Thay vì vẻ sexy táo bạo ngày nào, Angela Phương Trinh kín đáo hơn bao giờ hết và tránh xa sự thị phi như trước đây.

Ngay từ vài tháng trước, hình ảnh Phương Trinh đã khiến nhiều người chú ý bởi gu ăn mặc kín đáo lạ thường. Không còn chạy đua với việc khoe dáng, cô nàng trông rất ngoan hiền trong những bộ đồ kín như bưng.

Nhan sắc của người đẹp "bà mẹ nhí" vẫn là điều không cần bàn cãi, Trinh không những vẫn xinh đẹp mà còn mặn mà hơn xưa.

Thay vì những bộ bikini thiếu vải hay váy xẻ táo bạo trên sân khấu sự kiện, Angela Phương Trinh của ngày thường trở về vẻ đẹp nhẹ nhàng như bao cô gái cùng tuổi khác.

Không lồng lộn, lòe loẹt hay hầm hố, Angela Phương Trinh vẫn đẹp hết phần thiên hạ.

Ngay cả khi tham gia những chương trình truyền hình, hay sự kiện Phương Trinh cũng theo đuổi gu thời trang kín đáo, chững chạc hơn hẳn so với trước kia.

Thiên Anh