Tùng Dương: Tranh luận nảy lửa với vợ nhưng luôn là người 'làm lành'

Divo cho biết, có nhiều lần anh tranh luận nảy lửa với vợ, thậm chí dẫn đến việc cả hai vợ chồng giận nhau cả tháng, nhưng sau đó, người làm lành bao giờ cũng là mình.

Tùng Dương thậm chí còn luôn nhận lỗi về mình sau mỗi lần hai người tranh luận. Vì theo anh, phụ nữ họ vất vả hơn đàn ông rất nhiều, anh hiểu thế nên bước qua được những chuyện nhỏ nhặt dễ dàng hơn, và coi đó là một phần trong cuộc sống vợ chồng. Đây là lần hiếm hoi divo chia sẻ chuyện gia đình.

Tùng Dương: Tranh luận nảy lửa với vợ nhưng luôn là người 'làm lành' - Ảnh 1

Divo Tùng Dương

Cũng theo cách đó, khi nhận câu hỏi về những hiềm khích với diva Hà Trần năm trước, Tùng Dương không ngần ngại đối diện. “Âm nhạc đã hàn gắn chúng tôi” – anh chia sẻ. Divo còn dành nhiều lời có cánh cho Hà Trần khi tiết lộ chị là khách mời duy nhất ở liveshow “Giao thoa” trong chương trình In the spotlight tới đây của mình.

Tùng Dương tiết lộ, trong quá trình hai người vẫn chưa thực sự kết nối lại, anh vẫn lặng lẽ đến xem các chương trình giới thiệu dự án “Bản Nguyên” của đàn chị. Chứng kiến sự nỗ lực và năng lượng bung chứa của Hà Trần trong dự án, anh rất trân trọng và cảm phục. Về phía Hà Trần, chị không trực tiếp đến xem các liveshow của Dương trong năm 2015 nhưng vẫn theo dõi qua youtube. “Tôi cho rằng chúng tôi đủ tôn trọng njau để bước qua những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống” – lời Tùng Dương.

Giọng hát “Con cò” cũng cho biết, tác giả anh thích được tổ chức cả một liveshow để hát riêng chính là các ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến, nhưng Hà Trần đã làm việc đó trước, nên anh đành chờ dịp phù hợp.

Tùng Dương: Tranh luận nảy lửa với vợ nhưng luôn là người 'làm lành' - Ảnh 2

Tùng Dương là một giọng ca nhiều nội lực và có khả năng khai phá nhiều thể loại âm nhạc, nên mỗi lần xuất hiện Dương có thể khoác những "chiếc áo" khác nhau. Và trong chương trình Tâm điểm Âm nhạc sắp diễn ra tháng 12 tới đây, Dương sẽ không quái nữa, thay vào đó là một Tùng Dương được tiết chế rất nhiều với hình ảnh lịch lãm hơn. Dương sẽ hát lại các ca khúc rất quen thuộc củc các tác giả Lê Minh Sơn, Giáng Son, Trần Tiến, Thanh Tùng, Lưu Hà An, Phạm Duy nhưng được nhạc sĩ Hồng Kiên phối mới.

Nhấn mạnh yếu tố “giao thoa” như chủ đề đêm nhạc, Tùng Dương và nhà tổ chức sẽ làm bật lên cuộc đối thoại giữa âm nhạc phương Đông và phương Tây, giữa cái cũ và cái mới, giữa những ca khúc kinh điển và các bài hát đương đại, giữa ca sỹ Tùng Dương và dàn nhạc “khủng” nhất của In the spotlight từ trước đến nay

In the Spotlight – “Giao thoa” sẽ diễn ra đêm 9/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Mỹ Thanh cung cấp