Tùng Dương hát 'Chiếc khăn Piêu' với bản phối của Slim V

Tùng Dương gây ấn tượng khi trình diễn sáng tác của nhạc sĩ Doãn Nho với bản phối mới, tràn ngập hơi thở hiện đại do DJ SlimV thực hiện.

Tùng Dương hát 'Chiếc khăn Piêu' với bản phối của Slim V - Ảnh 1

Chương trình Bài hát yêu thích (BHYT) tháng 9 diễn ra tối 18/9 tại Hà Nội. Hoài Lâm nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả và hội đồng bình luận với ca khúc Có khi. Khi anh trình diễn trên sân khấu, hàng trăm fan dưới khán đài hô vang tên thần tượng.

Tùng Dương hát 'Chiếc khăn Piêu' với bản phối của Slim V - Ảnh 2

Trong khi đó, Hội đồng bình luận cũng dành nhiều lời khen cho giọng hát và khả năng sáng tác của Hoài Lâm. Ca khúc nàyđược anh viết và giới thiệu với công chúng cách đây không lâu.

Tùng Dương hát 'Chiếc khăn Piêu' với bản phối của Slim V - Ảnh 3

Ca sĩ Thái Thùy Linh trình diễn ca khúc Dậy mà đi theo phong cách nhạc rock.

Tùng Dương hát 'Chiếc khăn Piêu' với bản phối của Slim V - Ảnh 4

Lê Việt Anh và Bảo Trâm song ca Trong giấc mơ đêm qua. Trước đó, ca khúc này không có tên trong danh sách 9 bài hát được bình chọn nhiều nhất để biểu diễn trong live show tối 18/9.Tuy nhiên, do ca sĩ Mỹ Hạnh không thể tham gia nên ban tổ chức (BTC) chọn ca khúc đứng ở vị trí thứ 10 của hai ca sĩ này để thay thế. Sự thay đổi vào phút chót khiến BTC không kịp sửa thông tin trên vé mời khiến Lê Việt Anh có những chia sẻ không hài lòng trên mạng xã hội.

Tùng Dương hát 'Chiếc khăn Piêu' với bản phối của Slim V - Ảnh 5

Vân Quỳnh lần đầu tiên khoe giọng trên sân khấu BHYT với ca khúc Papa. Nữ ca sĩ của Vietnam Idol 2015 nhận được nhiều lời khen ngợi từ Hội đồng bình luận và phản ứng tích cực từ phía khán giả.

Tùng Dương hát 'Chiếc khăn Piêu' với bản phối của Slim V - Ảnh 6

Nhóm Ayor một lần nữa khẳng định sự điêu luyện trong giọng hát khi xử lý ca khúc Hồ trên núi một cách tinh tế.

Tùng Dương hát 'Chiếc khăn Piêu' với bản phối của Slim V - Ảnh 7

Thái Trinh mang tới sân khấu BHYT tháng 9 ca khúc pop/dance sôi động cùng vũ đoàn. Is it love là sáng tác dễ thương của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành riêng cho cô.

Tùng Dương hát 'Chiếc khăn Piêu' với bản phối của Slim V - Ảnh 8

Xuất hiện với tư cách Ca sĩ của tháng, Tùng Dương trình diễn hai ca khúc là Chiếc khăn PiêuCon tằm. Trong đó, sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Doãn Nho được anh trình diễn với bản phối mới của DJ SlimV - người gây ấn tượng mạnh với khán giả qua chương trình The Remix.

Tùng Dương hát 'Chiếc khăn Piêu' với bản phối của Slim V - Ảnh 9

Ngày 18/9 cũng là sinh nhật của Tùng Dương. Nam ca sĩ nhận lời chúc mừng từ phía BTC chương trình BHYT ngay trên sân khấu.

Tùng Dương hát 'Chiếc khăn Piêu' với bản phối của Slim V - Ảnh 10

Nhạc sĩ Nguyễn Đình Bảng, ca sĩ Thái Bảo nhận giải Bài hát yêu thích tháng 8 với ca khúc Thời hoa đỏ.

Thu Giang

Ảnh: Hải Bá