Tùng Dương gặp sự cố vẫn hát 'sung'

Bị kẹt trong thang máy trước giờ biểu diễn, nhưng nam ca sĩ đã có những phút giây thăng hoa trên sân khấu 'Bài hát yêu thích' tháng 9.

Tùng Dương gặp sự cố vẫn hát 'sung' - Ảnh 1

Bị mắc kẹt hơn 30 phút trong thang máy, nhưng Tùng Dương vẫn may mắn đến kịp giờ biểu diễn và cống hiến cho khán giả 2 ca khúc nổi tiếng là 'Chiếc khăn Piêu' và 'Con tằm'.

Tùng Dương gặp sự cố vẫn hát 'sung' - Ảnh 2

Ca khúc 'Chiếc khăn Piêu' quen thuộc được biểu diễn theo một phong cách hoàn toàn mới với bản phối của DJ trẻ Vịnh SlimV. Trong khi đó 'Con tằm' là ca khúc nằm trong album mới nhất của Tùng Dương hợp tác cùng nhạc sĩ Sa Huỳnh. Bằng phần thể hiện xuất sắc, Tùng Dương đã giành được giải thưởng 'Ca sĩ của tháng'.

Tùng Dương gặp sự cố vẫn hát 'sung' - Ảnh 3

Ca khúc nhận giải thưởng 'Bài hát yêu thích nhất' tháng 8 chính là 'Thời hoa đỏ' của nhạc sĩ Nguyễn Đình Bảng, được thể hiện bởi chính giọng ca đã thành công với ca khúc này - NSƯT Thái Bảo.

Tùng Dương gặp sự cố vẫn hát 'sung' - Ảnh 4

Thái Thùy Linh mở đầu chương trình với ca khúc 'Dậy mà đi' của nhạc sĩ Nguyễn Xuân Tân. Phần làm mới về phong cách biểu diễn và bản phối khí mang chất rock của ca sĩ Thái Thùy Linh làm không ít khán giả bất ngờ.

Tùng Dương gặp sự cố vẫn hát 'sung' - Ảnh 5

Phần biểu diễn 'Trong giấc mơ đêm qua' của Lê Việt Anh và Bảo Trâm thể hiện được sự phối hợp chặt chẽ và bè phối ấn tượng để tạo nên một bản pop nhẹ nhàng chạm đến trái tim khán giả.

Tùng Dương gặp sự cố vẫn hát 'sung' - Ảnh 6

Vân Quỳnh thể hiện màu sắc tình cảm, cách nhấn nhá từng câu hát khi trình bày ca khúc 'Papa'.

Tùng Dương gặp sự cố vẫn hát 'sung' - Ảnh 7

Tiết mục 'Hồ trên núi' của nhóm Ayor nhận được nhiều lời khen ngợi và đã cho thấy sự phát triển của một nhóm nhạc pop 'đa năng'.

Tùng Dương gặp sự cố vẫn hát 'sung' - Ảnh 8

Khánh Tiên trình diễn ca khúc 'Crush on you' theo màu sắc tươi mới hơn hẳn so với bản thu.

Tùng Dương gặp sự cố vẫn hát 'sung' - Ảnh 9

Quãng giọng rộng với những nốt cao cảm xúc chính là điểm nhấn giúp Tô Minh Đức có thể hát ca khúc 'Chiếc hôn phớt' của Phạm Hải Âu một cách thành công.

Tùng Dương gặp sự cố vẫn hát 'sung' - Ảnh 10

Với ca khúc 'Sóng ngang', Hồng Ngọc khéo chia đoạn trong một ca khúc nhiều cao trào, giúp cho phần tình diễn tạo được sự hấp dẫn từ đầu cho đến cuối.

Tùng Dương gặp sự cố vẫn hát 'sung' - Ảnh 11

Thái Trinh gây bất ngờ trên sân khấu 'Bài hát yêu thích' tháng 9 với 'Is it love'theo phong cách nhạc dance sôi động cùng vũ đoàn.

Tùng Dương gặp sự cố vẫn hát 'sung' - Ảnh 12

Trong tất cả các tiết mục của liveshow tháng 9, ca khúc 'Có khi' do Hoài Lâm sáng tác trở thành bài hát nổi bất nhất chương trình lần này.

Mai Khánh