Từng chạm mốc 84kg và giảm cân thành công, Phan Như Thảo nay bỗng tiết lộ tăng 3kg, thân hình thế nào mà vẫn được khen tới tấp?

Hình ảnh hiện tại của Phan Như Thảo đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Sau khi quyết định kết hôn với đại gia Đức An, cuộc sống hôn nhân của Phan Như Thảo và chồng đại gia được nhiều người chú ý. Có thể thấy, cô luôn được ông xã yêu chiều hết mực. Mỗi khi đăng tải những chia sẻ về gia đình trên trang cá nhân, Phan Như Thảo và chồng mình đều khiến dân mạng ngưỡng mộ không ngớt. Thời gian qua, cô nàng cũng bị nhiều người bàn tán vì ngoại hình có phần mũm mĩm. Sau cùng, người đẹp đã quyết định thay đổi và có màn giảm cân vô cùng thành công.

Cho đến mới đây, Phan Như Thảo gây bất ngờ khi tiết lộ bản thân đã tăng lên 3kg. Có thể thấy, Phan Như Thảo đã tự tin khoe cận vóc dáng hiện tại. Đáng chú ý, người đẹp đang sở hữu vòng eo thon gọn hết nấc. Thậm chí còn lộ rõ cơ bụng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Những hình ảnh này của Phan Như Thảo cũng đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Nhìn chung, vóc dáng của cô ngày càng thay đổi theo hướng tích cực và chuẩn chỉnh hơn trước.

Phan Như Thảo dù tăng cân vẫn được nhiều người khen ngợi

Phan Như Thảo dù tăng cân vẫn được nhiều người khen ngợi

Trước đó, Phan Như Thảo từng chạm mốc 84kg. Thời điểm đó, cô nhận không ít lời chê bai, thậm chí bị công kích một cách nặng nề. Sau khoảng thời gian tập luyện vô cùng chăm chỉ kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, Phan Như Thảo đang sở hữu vóc dáng đáng mơ ước. Qua đó, bà mẹ một con được khen ngợi đẹp hơn cả thời chưa lấy chồng.

Phan Như Thảo đã tập tành rất chăm chỉ để về dáng

Phan Như Thảo đã tập tành rất chăm chỉ để về dáng

Cô đã có những sự thay đổi ngoạn mục về vóc dáng

Cô đã có những sự thay đổi ngoạn mục về vóc dáng

Theo Thương hiệu và Pháp luật

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/tung-cham-moc-84kg-va-giam-can-thanh-cong-phan-nhu-thao-nay-bong-tiet-lo-tang-3kg-than-hinh-the-nao-ma-van-duoc-khen-toi-tap/20240621010246654