Tưng bừng sự kiện Goldwell Colorzoom 2011

  Gốc

  Đây là một sự kiện quốc tế thực sự, nơi các chuyên gia nhuộm màu trên toàn thế giới tranh tài để có cơ hội hỗ trợ nhóm nghệ sỹ Color Zoom sáng tạo ra bộ sưu tập xu hướng tóc cho năm sau, năm 2012.

  Tham gia cuộc thi Color Zoom 2011 năm nay, các chuyên gia nhuộm màu từ 30 quốc gia cùng với các đồng nghiệp của họ, các chủ salon, các khách mời đặc biệt và giới truyền thông quốc tế đã hội tụ về Miami trong ba ngày đáng nhớ và tràn đầy cảm hứng. Ba giải cao nhất đã thuộc về Lisa Whiteman (UK) với giải Partner Colorist (giải giành cho chuyên gia nhuộm màu là đối tác của Goldwell), Ben Lin (Taiwan) với giải Creative Colorist (giải sáng tạo) và New Talent Colorist (giải tài năng mới) đã thuộc về Denim Leigh Gardiner (Australia).

  Giải Partner Colorist dành cho mẫu tóc của Lisa Whiteman (UK)

  Giải Creative Colorist trao cho tác phẩm của Ben Lin (Taiwan)

  Giải New Talent Colorist thuộc về tác phẩm của Denim Leigh Gardiner (Australia)

  Truy cập website: http://goldwell.com.vn hoặc http://toc-dep.vn để xem thêm những mẫu tóc ấn tượng từ cuộc thi Color Zoom 2011.

  Trước khi những người đoạt giải được công bố, tất cả ngỡ ngàng và đắm chìm với hai màn giới thiệu ấn tượng và tuyệt đẹp. Một từ Nick Arrojo và nhóm Arrojo, màn thứ hai do nhóm sáng tạo xu hướng màu nhuộm Color Zoom team trình bày. Tất cả như tạo lên hai lễ hội thực sự cho đôi mắt qua những mái tóc rực rỡ, hiện đại, màu sắc tươi sáng và âm nhạc sôi động.

  Đoàn Việt Nam gồm 6 nhà tạo mẫu tóc xuất sắc không tham gia dự thi, họ tham gia sự kiện với tư cách khách mời danh dự. Hành trình đến nước Mỹ bắt đầu từ Hollywood (Los Angeles) – nơi có đến 180 trường quay và một bộ sưu tập hầu hết các bối cảnh lịch sử của toàn thế giới. Sau LosAngeles, đoàn dừng chân tại thủ đô giải trí của thế giới – Las Vegas. Buổi trình diễn của nhà ảo thuật tài ba David Coperfield đem đến nhiều ấn tượng và sự thích thú cho các thành viên trong đoàn. Sau Las Vegas là Miami – nơi diễn ra sự kiện chính. Bên cạnh cuộc thi chung kết thật hồi hộp và ấn tượng, những gian giàng Pro Edition Lounge trưng bày tất cả các trang thiết bị làm tóc chuyên nghiệp dùng trong salon mang nhãn hiệu Goldwell ProEdition và Hội thảo về xu hướng thời trang tóc năm 2012 cũng là những điểm hấp dẫn các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam.

  Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

  SunStar (Vietnam).

  11 lô 2B Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

  Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225

  Email: sales@sunstar.vn

  Website: http://goldwell.com.vn / http://toc-dep.vn

  Hotline toàn quốc: Tư vấn Kỹ thuật - 01 22 313 00 88; Dịch vụ Khách hàng – 0122 313 0099

  pv

  Theo Bưu Điện Việt Nam

   Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/thoi-trang/tung-bung-su-kien-goldwell-colorzoom-2011/a135019.html