Tưng bừng Hội thao Agribank khu vực TP Hồ Chí Minh

  Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
  3 liên quanGốcTP. HCM

  Từ 13 – 17/7, tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP Hồ Chí Minh) diễn ra Hội thao Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) lần thứ IX.

  Các vận động viên thuộc 41 đoàn thể thao tham dự Lễ khai mạc Hội thao Agribank Khu vực TP Hồ Chí Minh lần thứ IX.

  Các vận động viên thuộc 41 đoàn thể thao tham dự Lễ khai mạc Hội thao Agribank Khu vực TP Hồ Chí Minh lần thứ IX.

  Trong những năm qua phong trào văn hóa thể thao đã trở thành thế mạnh và truyền thống của cán bộ, đoàn viên, người lao động trong toàn hệ thống Agribank, tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, thể chất và tăng cường giao lưu học hỏi trong toàn hệ thống Agribank. Hội thao cũng là một kênh giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền về thương hiệu và văn hóa Agribank; đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh.

  Hội thao thu hút 914 VĐV thuộc 41 đoàn thể thao đến từ Văn phòng đại diện khu vực miền Nam và 40 Chi nhánh Agribank trên địa bàn. Các đoàn thể thao được chia thành 2 cụm, tham gia tranh tài ở 7 môn thi đấu, bao gồm: Bóng đá, Bóng chuyền da, Bóng chuyền hơi, Bóng bàn, Quần vợt, Cầu lông, Kéo co.

  Hội thao là dịp để phát hiện, tôn vinh những cá nhân điển hình trong phong trào thể thao của ngành Ngân hàng nói chung, của Agribank nói riêng, đồng thời vun đắp, phát huy truyền thống văn hóa Agribank.

  Đại diện Agribank và đại diện UBMTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh trao nhận số tiền 2 tỉ đồng cho hoạt độngan sinh xã hội.

  Đại diện Agribank và đại diện UBMTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh trao nhận số tiền 2 tỉ đồng cho hoạt độngan sinh xã hội.

  Trong khuôn khổ Lễ khai mạc Hội thao, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh, đại diện Agribank đã trao tặng số tiền 2 tỉ đồng để thực hiện các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn; tiếp tục thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng.

  Năm 2021, toàn hệ thống Agribank đã ủng hộ hơn 500 tỉ đồng công tác an sinh xã hội trong cả nước. Trong giai đoạn phòng, chống dịch COVID-19, Agribank đã ủng hộ bằng tiền và hiện vật cho các địa phương, lực lượng tuyến đầu khoảng 300 tỉ đồng, riêng tại TP Hồ Chí Minh ủng hộ trên 60 tỉ đồng. Dự kiến trong năm 2022, Agribank tiếp tục dành khoảng 600 tỉ đồng triển khai các hoạt động an sinh xã hội, lan tỏa dấu ấn "Ngân hàng vì cộng đồng" đến mọi miền Tổ quốc.

  Kiều Nhung

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doanh-nhan/doanh-nghiep-24h/tung-bung-hoi-thao-agribank-khu-vuc-tp-ho-chi-minh/20220716111707583