Tưng bừng Hội khỏe Handico lần thứ IX

Mới đây, tại nhà thi đấu Trung tâm Thể dục Thể thao quận Cầu Giấy, CĐ Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) đã tổ chức Hội khỏe HANDICO lần thứ IX.

Với 5 môn thi đấu: bóng đá mini nam, bóng bàn, cầu lông, tennis, kéo co, Hội khỏe đã thu hút 420 vận động viên đến từ 22 đơn vị thành viên tổng công ty cùng đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Tại hội khỏe lần này, khán giả được mãn nhãn với những pha bóng hay, những trận cầu đẹp và những cử chỉ thân thiện, đoàn kết giữa các vận động viên trong ngôi nhà chung HANDICO.

Bế mạc Hội khỏe, Ban Tổ chức đã trao giải và phần thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc ở các bộ môn thi đấu và trao giải phong trào cho 6 đơn vị.

Tưng bừng Hội khỏe Handico lần thứ IX - Ảnh 1

Hội khỏe thu hút trên 400 vận động viên tham gia

Hội khỏe HANDICO là hoạt động có tính truyền thống được tổ chức rộng khắp, từ công trường, xí nghiệp, đến các đơn vị, Cụm Văn hóa - Thể thao và Tổng công ty, thể hiện sự quan tâm lãnh đạo Tổng công ty trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Hoạt động này cũng góp phần đẩy mạnh đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CBCNVLĐ, xây dựng nét đẹp văn hóa doanh nghiệp HANDICO đồng thời cũng là sự cụ thể hóa Chương trình "Xây dựng nếp sống văn hóa công nghiệp" của LĐLĐ Thành phố và Đảng bộ Tổng công ty đã đề ra.

Phạm Diệp