Tưng bừng chuỗi lễ hội Halloween tại ILA

Hòa cùng không khí tưng bừng của mùa Halloween 2016, Trung tâm Anh ngữ ILA tiếp tục mang đến những hoạt động thú vị và bổ ích thông qua chuỗi lễ hội Halloween “Beyond Scary” diễn ra trong suốt tuần 24 - 30/10 ở 31 trung tâm trên cả nước.

Là hoạt động ngoại khóa thú vị thường niên của ILA, năm nào chương trình cũng được hàng ngàn học viên háo hức mong chờ và nồng nhiệt tham gia vào lễ hội hóa trang với những bộ cánh ấn tượng.

Tưng bừng chuỗi lễ hội Halloween tại ILA - Ảnh 1

Đến với lễ hội năm nay, các bạn sẽ được hòa mình vào không gian huyền bí của Halloween với những trò chơi vô cùng thú vị. Từ Ngôi Nhà Bóng Tối Zombies - ngôi nhà ma rùng rợn được chuẩn bị công phu; đến Hộp đá đáng sợ lạnh như băng chứa đựng nhiều bí mật cần khai mở, các bạn cũng có dịp hóa thân thành những dũng sĩ trong Trận chiến Bong Bóng Ma Quái và cùng Truy tìm Táo Zombie.

Tham gia một trong những ngày hội đầu tiên diễn ra tại ILA Nguyễn Cư Trinh, bé Lâm Trần Tuyết Mi, 8 tuổi, trong bộ đồ công chúa xanh đã thốt lên “Con vui không tưởng tượng được, con đã chơi trò “Secret Box” (Chiếc Hộp Bí Ẩn) và diễn tả con cua bằng tiếng Anh. Năm nay vui hơn cả năm trước!”

Tưng bừng chuỗi lễ hội Halloween tại ILA - Ảnh 2

Bên cạnh đem đến chất Halloween giải trí vui nhộn, chương trình còn lồng ghép khéo léo việc rèn luyện tiếng Anh thông qua các hoạt động. Đội ngũ giáo viên bản xứ của ILA cũng đồng hành cùng các bạn nhỏ trong lễ hội, diễn giải cho các bạn về ý nghĩa của lễ hội vốn bắt nguồn từ phương Tây này thông qua các hoạt động “chơi mà học - học mà chơi” và không ngừng khuyến khích các bạn nhỏ tự do thể hiện bản thân mình.

Em Suông Gia Anh, 9 tuổi, học viên lớp Super Junior, tự tin chia sẻ bằng tiếng Anh “Con đã tham dự được 4 trò chơi rồi và con đặc biệt thích trò “Good Memory” (Thử thách trí nhớ). Con đã nhớ được 16 tên loại rau củ bằng tiếng Anh và giành được rất nhiều phiếu đổi quà.”

Ông Jonathan Bird - Giám Đốc Học Vụ của Trung tâm Anh ngữ ILA cho biết: “Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các em một môi trường học tập cởi mở và sáng tạo, ngay cả giờ chơi cũng phải hiệu quả. Lễ hội Halloween của ILA đã trở thành một hoạt động không thể thiếu đối với toàn thể học viên và giáo viên của Trung tâm. Tham gia lễ hội, các em vừa được hưởng bầu không khí vui nhộn, vừa hiểu thêm về một phong tục văn hóa của các quốc gia Âu Mỹ. Không những thế, các em còn có cơ hội được giao lưu kết bạn, được thực hành tiếng Anh và phát huy những kỹ năng của mình một cách tự nhiên.”

Tưng bừng chuỗi lễ hội Halloween tại ILA - Ảnh 3

Chuỗi sự kiện lễ hội Halloween sẽ tiếp tục diễn ra tại các trung tâm của ILA suốt từ ngày 24/10 – 30/10/2016, không chỉ dành riêng cho học viên ILA mà còn mở rộng cho những bạn nhỏ muốn trải nghiệm không khí Halloween ấn tượng. Hãy cùng đến và khám phá ở trung tâm ILA gần nhất, chi tiết vui lòng tham khảo tại:

http://ilavietnam.edu.vn/halloween2016?utm_campaign=Halloween+2016&utm_medium=statis&utm_source=Website

Thông tin thêmvề Trung tâm Anh ngữ ILA:

ILA là trung tâm đào tạo Anh ngữ đầu tiên được tổ chức NEAS (The National English Language Teaching Accreditation Scheme) chứng nhận là Trung tâm đạt chuẩn chất lượng trong giảng dạy Anh ngữ Quốc Tế. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, ILA sở hữu đội ngũ hơn 400 giáo viên bản ngữ trên toàn quốc và đã đào tạo hơn 125.000 học viên nói thông thạo tiếng Anh sau khi tham gia các khóa học. Với số lượng hơn 30 trung tâm trên khắp cả nước, ILA hiện là Trung tâm Anh ngữ có số lượng trung tâm lớn nhất tại Việt Nam và có mặt tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương.

TP.HCM: (08) 3521 8788

Hà Nội: (04) 2220 1666

Bình Dương: (0650) 3868 088

Biên Hòa: (061) 3946 466

Vũng Tàu: (064) 3572 347

Đà Nẵng: (0511) 3647 444

Hải Phòng: (031) 2299 036

Anh Vũ