Từng bị chửi là 'hồ ly' vì kết hôn cùng nam tài tử, nàng Á hậu hạnh phúc kỷ niệm 15 năm ngày cưới

Trải qua những sóng gió và nghi ngại của dư luận, vợ chồng Kwon Sang Woo - Son Tae Young vẫn bên nhau bền chặt.

Mới đây, Á hậu Son Tae Young đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt hình ảnh kỷ niệm 15 năm ngày cưới. Người đẹp hạnh phúc chia sẻ: "2008.09.28 - 2023.09.28". Sau 15 năm bên nhau vợ chồng Son Tae Young - Kwon Sang Woo vẫn mặn nồng như ngày đầu bên nhau.

Có vẻ như kỷ niệm 15 năm ngày cưới của Son Tae Young và Kwon Sang Woo được tổ chức khá nhẹ nhàng không quá cầu kỳ. Cả hai vợ chồng chỉ tổ chức 1 buổi hẹn hò nhỏ cùng bạn bè nhưng không quên trao cho nhau những cái ôm ấm áp.

Rất nhiều năm về trước, cuộc hôn nhân của cả 2 từng gặp phải những phản ứng trái chiều từ dư luận. Cả 2 quen biết nhau khi cùng tham gia 1 bữa tiệc chung với bạn bè vào năm 2008. Sau khi hẹn hò vài tháng, Kwon Sang Woo đã cầu hôn bạn gái trên khinh khí cầu ở Australia. Thời kỳ đó, dù là Á hậu nhưng Son Tae Young bị cho là không xứng với Kwon Sang Woo vì cuộc sống tình ái ồn ào của mình.

Trước khi đến với Kwon Sang Woo, Son Tae Young từng có nhiều chuyện tình náo loạn mạng xã hội bấy giờ.

Bất chấp sự phản đối của mọi người, tháng 9/2008, cặp sao tổ chức đám cưới tại khách sạn Shilla (Seoul) với sự tham gia của khoảng 300 khách mời.

Sau 15 năm bên nhau, mái ấm của cả hai thêm đủ đầy vì có sự xuất hiện của 2 nhóc tì xinh đẹp. Không chỉ thế, cuộc hôn nhân của cả hai còn là hình mẫu cho nhiều cặp đôi. Dù đã nhiều năm bên nhau nhưng cả hai vẫn có những cuộc hẹn hò riêng tư để luôn duy trì lửa ấm trong hôn nhân.

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/tung-bi-chui-la-ho-ly-vi-ket-hon-cung-nam-tai-tu-nang-a-hau-hanh-phuc-ky-niem-15-nam-ngay-cuoi-172230928163820498.htm