Tuấn Ngọc phấn khích trước giọng hát của cụ ông 78 tuổi

Tiết mục biểu diễn của thí sinh cao tuổi nhất "Tiếng hát mãi xanh" khiến Tuấn Ngọc thích thú.

Đêm liveshow 3 của Tiếng hát mãi xanh vừa diễn ra tối 6.10 với chủ đề Non sông gấm vóc. Trong đó, thí sinh cao tuổi nhất của cuộc thi - Nguyễn Thế Anh tiếp tục gây ấn tượng với khán giả. Ông lựa chọn ca khúc Cuộc đời vẫn đẹp sao của Phan Huỳnh Điểu phổ thơ Dương Hương.

Tuấn Ngọc phấn khích trước giọng hát của cụ ông 78 tuổi - Ảnh 1

Cụ ông 78 tuổi biểu diễn "Cuộc đời vẫn đẹp sao"

Dù đã 78 tuổi nhưng Nguyễn Thế Anh vẫn thể hiện ca khúc chỉn chu, với tinh thần của một ca sĩ trẻ. Ông truyền cảm hứng cho khán giả bởi tinh thần lạc quan, đam mê ca hát.

Danh ca Tuấn Ngọc không ngừng vỗ tay thích thú trước phần thể hiện của thí sinh đến từ TP.HCM. Anh còn dí dỏm ví cụ ông 78 tuổi này trẻ trung như thanh niên hai mươi.

Phần thi của thí sinh cao tuổi nhất Tiếng hát mãi xanh 2016 cũng khiến khán giả tại trường quay lẫn bộ ba giám khảo "phát cuồng" bởi giọng hát còn khỏe và vững vàng.

Tuấn Ngọc phấn khích trước giọng hát của cụ ông 78 tuổi - Ảnh 2

Danh ca Tuấn Ngọc đặc biệt thích thú trước giọng hát của thí sinh cao tuổi nhất

Nguyễn Thế Anh là thí sinh cao tuổi nhất chương trình và đang trở thành hiện tượng của Tiếng hát mãi xanh năm nay. Ông đã tham gia cuộc thi nhiều lần nhưng đến mùa giải năm nay mới tiến sâu vào vòng trong.

Đam mê âm nhạc bất chấp tuổi tác cùng độ "chín" trong giọng hát của ông đã lay động các giám khảo lẫn đông đảo khán giả. Bên cạnh sự yêu mến từ khán giả, sự rung động trong giọng hát của cụ ông Nguyễn Thế Anh – tiêu chí hàng đầu của chương trình năm nay, cũng là thế mạnh giúp ông tiến sâu vào các đêm liveshow.

Video: Tiết mục biểu diễn của Nguyễn Thế Anh